FaceBook

Hotstar

(24-11-2015 )

Phạm Ngọc Quý tỏa sáng trên sàn diễn Thời trang & Cuộc sống

(Hotstar.vn) – Xuất hiện trên sàn diễn Thời trang & Cuộc sống đêm qua tại Grand Palace, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Ngọc Quý đã thực sự tỏa sáng khi trình diễn các mẫu trang phục của nhà thiết kế.

NGUYEN BA NGOC-1810

Ngọc Quý xuất hiện đầy tự tin và bản lĩnh bên cạnh siêu mẫu Lê Trung Cương.

NGUYEN BA NGOC-1815

“Lột xác” và tỏa sáng từng ngày là những lời nhận định khá xác đáng dành cho Phạm Ngọc Quý trong thời điểm này. Từ sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và sau đó là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Ngọc Quý liên tục gây bất ngờ bởi sự trưởng thành, quyến rũ và thu hút.

NGUYEN BA NGOC-1949

Những sải bước catwalk của cô bỗng “chắc” và tự tin hơn, thần thái khi catwalk cũng tốt hơn nhiều so với thời điểm cô bị bó hẹp mình ở vai trò của một mẫu teen.

NGUYEN BA NGOC-1955 NGUYEN BA NGOC-1963

Hiện tại, Phạm Ngọc Quý vẫn vừa học vừa tranh thủ thu xếp thời gian tham gia sàn diễn thời trang. Chương trình quay hình “Thời trang & Cuộc sống” đêm qua tại Grand Palace đánh dấu sự trở lại với sàn diễn thời trang quen thuộc của giải vàng Teen Model ngày nào sau thời gian cô chuyên tâm học và dấn thân vào các cuộc thi nhan sắc.

NGUYEN BA NGOC-2039 NGUYEN BA NGOC-2041

Mỗi bộ trang phục mặc khi trình diễn, cô luôn cố gắng truyền tải một cách tốt nhất vẻ đẹp và sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế.

NGUYEN BA NGOC-2234 NGUYEN BA NGOC-2235

Phạm Ngọc Quý trẻ trung trong trang phục dạ hội…

NGUYEN BA NGOC-2311 NGUYEN BA NGOC-2313

… và duyên dáng, nền nã trong tà áo dài.

Photo: Bá Ngọc

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác