FaceBook

Hotstar

(25-11-2015 )

Phạm Ngọc Quý tự tin tỏa sáng bên Thanh Hằng và dàn mỹ nhân đình đám

(Hotstar.vn) – Xuất hiện trong chương trình quay hình “Thời trang & Cuộc sống” đêm qua tại Grand Palace (TPHCM), Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Ngọc Quý tỏa sáng và thu hút bên cạnh Thanh Hằng và dàn mỹ nhân đình đám của showbiz.
Ngọc Quý (2)

Đêm qua là lần đầu tiên Phạm Ngọc Quý quay trở lại sàn catwalk chương trình “Thời trang & Cuộc sống” sau thời gian dài tập trung cho việc học và thử sức trong những cuộc thi nhan sắc hàng đầu của Việt Nam.

Ngọc Quý (1)

Với danh vị Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Ngọc Quý ngày càng tự tin và tỏa sáng hơn mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện và chương trình lớn. Đây cũng là bước phát triển đáng ghi nhận của cô gái từng đoạt giải Vàng Teen Model ngày nào.

Ngọc Quý (3)

Phạm Ngọc Quý có nhiều lợi thế để phát triển trong làng thời trang và showbiz Việt. Ngoài chiều cao nổi bật và kỹ năng catwalk tự tin, chuyên nghiệp, cô còn là người đẹp rất chịu khó học hỏi, nâng cao khả năng thẩm mỹ bằng những bộ trang phục có đầu tư, chỉnh chu mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn.

Ngọc Quý (8)

Giống nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp khác như Trương Thị May, Trúc Diễm, Bảo Trân, Kỳ Duyên… Phạm Ngọc Quý luôn nhận được sự hỗ trợ, quan tâm và chăm sóc từ mẹ. Trong các show diễn, mặc dù đã trưởng thành nhưng mẹ của cô luôn dành nhiều tình cảm cho con, sẵn sàng song hành để chăm lo từng li từng tí. Phạm Ngọc Quý từng cho biết, cô rất cảm ơn mẹ vì sự hi sinh và vất vả. Ngược lại, mẹ của Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng cho biết, ở nhà, Quý là một cô gái ngoan, biết phấn đấu trong sự nghiệp và học tập nên gia đình rất an tâm. Ngoài ra, cô gái này cũng quyết nói không với những scandal mặc dù chúng có thể giúp cô được chú ý nhiều hơn.

Ngọc Quý (9)
Ngọc Quý (13)

Đêm qua, mặc dù sải bước bên hoa hậu – người mẫu Thanh Hằng và nhiều mỹ nhân đình đám khác như Ninh Hoàng Ngân, Kim Dung, Thùy Linh, Lại Thanh Hương, Miss Bikini Kim Yến… thế nhưng, Phạm Ngọc Quý vẫn tạo được ấn tượng bởi sự trẻ trung, tỏa sáng và thu hút trên sàn catwalk.

Ngọc Quý (6)

Sự kiện quay hình Thời trang & Cuộc sống đêm qua còn có sự góp mặt trình diễn của các ca sĩ: Dương Hiếu Nghĩa, JC Hưng và Nguyễn Phương Anh.

Mời bạn đọc Hotstar.vn cùng ngắm một số hình ảnh:
Ngọc Quý (4)
Phạm Ngọc Quý và đạo diễn chương trình Trung Võ.
Ngọc Quý (5)
Cô tự tin và tỏa sáng trên thảm đỏ.
Ngọc Quý (12) Ngọc Quý (14)
Những sải bước catwalk tự tin và chuyên nghiệp của Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Phạm Ngọc Quý.
Ngọc Quý (20)
Ngọc Quý (7)
Ngọc Quý (21)
Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam – Kim Dung
Ngọc Quý (10)
Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam – Thùy Linh
Ngọc Quý (11)
Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân
Ngọc Quý (15)
Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương
Ngọc Quý (16)
Hoa hậu – siêu mẫu Thanh Hằng
Ngọc Quý (19)
Miss Bikini Kim Yến
Ngọc Quý (17) Ngọc Quý (18)
Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa
Photo: Minh Way

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác