FaceBook

Hotstar

(20-01-2017 )

Phạm Phương Thảo tung MV đẹp như tranh tại Ninh Bình  

(Hotstar.vn) – Phạm Phương Thảo chính thức phát hành MV mới với sáng tác “Dọc ngang đò tình” vào đúng ngày sinh nhật 18/01 của mình.

 Phạm Phương Thảo chọn đúng vào ngày sinh nhật của mình để ra mắt MV, bởi với cô, đây là ca khúc đặc biệt, ghi nhớ một giây phút cô chợt phải lòng một người đàn ông.

IMG_6319

Phạm Phương Thảo chia sẻ, Dọc ngang đò tình là ca khúc tôi viết trong 1 thoáng phải lòng 1 người đàn ông, cùng với những câu chuyện tình xung quanh mình, tôi đã có cảm xúc ghi lại với những giai điệu mang theo câu chuyện tình cảm của mình. Tôi tưởng tượng tình yêu như 1 bến đò, người phụ nữ luôn như bến đò, thuyền bè qua lại cũng như những người đàn ông quanh cuộc đời họ, có thuyền chỉ ngang qua, có thuyền neo đậu… nhưng người đàn bà chỉ đợi người đàn ông dành cho riêng họ mà thôi.

IMG_6093

Với “Dọc ngang đò tình”, Phạm Phương Thảo đã phác họa 1 cô gái cá tính, mạnh mẽ và chủ động, cuộc sống với những thăng trầm đã tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính nơi cô. Nhưng, khi gặp người đàn ông của mình, cô bỗng ngọt ngào, bé bỏng, và cũng chỉ người cô ấy yêu mới cảm nhận được hết cái dịu ngọt ấy!  Phạm Phương Thảo nói đó cũng là chân lý “người đàn bà dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để tựa” mà cô luôn thấy đúng trong cuộc sống.

IMG_6065

MV “Dọc ngang đò tình” được quay tại Ninh Bình bằng công nghệ 4K với một câu chuyện mang màu sắc cổ trang lãng mạn. Từ những khung hình đầu tiên đến cuối cùng, khi xem MV, người ta luôn có cảm giác như thấy những bức tranh đẹp được vẽ nên ở non nước Ninh Bình.

IMG_6052

Giải thích cho việc xây dựng tạo hình cổ trang trong MV này, Phạm Phương Thảo nói, đây cũng là cách để cô làm mới mình với mong muốn mang đến cho khán giả dòng nhạc dân gian nhưng vẫn có tính giải trí và giữ được hình ảnh của một cô gái Việt. Trong MV, cô chọn đóng cặp cùng nam diễn viên Thiện Tùng, cả hai đã có những giây phút đóng cặp vô cùng tình cảm và ăn ý.

Pham Phuong Thao va dien vien Thien Tung

“Dọc ngang đò tình” cũng là MV sẽ nằm trong album DVD ra mắt trong thời gian tới đây của Phạm Phương Thảo với những cảnh quay ở những nơi đẹp nhất khắp mọi miền đất nước.

 

Photo: Nguyễn Thành Đạt

Kim Thanh

Hotstar.vn

Các bài viết khác