FaceBook

Hotstar

(27-03-2016 )

Phạm Thành Vũ, Phi Ngọc Ánh, Hồng Hân cùng hoa hậu Tố Uyên rạng rỡ mừng khai trương studio Minh Way

(Hotstar.vn) – Vừa qua, diễn viên Phi Ngọc Ánh cùng hoa hậu Tố Uyên, á quân Viet Fashion Icon Hồng Hân, siêu mẫu Phạm Thành Vũ và đông đảo bạn bè đã đến chung vui và chúc mừng nhiếp ảnh gia Minh Way khai trương studio tại số 277  Khánh Hội, quận 4, TPHCM.

Buổi khai trương studio Minh Way diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của các celeb và bạn bè thân trong làng giải trí Việt. Đây là lần đầu tiên ra mắt studio cá nhân của chàng nhiếp ảnh có nhiều năm kinh nghiệm, từng cộng tác với nhiều công ty truyền thông, báo và tạp chí lớn tại TPHCM.

Nhiếp ảnh gia Minh Way cho biết, đây cũng là nơi làm việc của anh cùng các người mẫu, stylist nổi tiếng trong làng thời trang Việt với hi vọng sớm trình làng những bộ ảnh đẹp trong thời gian tới. Tham dự buổi ra mắt studio, stylist Trương Quang Diệu cũng dành cho anh những lời chúc mừng chân thành và sự động viên.

Nhiếp ảnh gia Minh Way được biết đến như một tấm gương chịu khó vươn lên và tận tâm với nghề. Anh từng chia sẻ: “Tôi sẽ làm nghề bằng cả cái tâm chân thành”.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh trong buổi ra mắt:

studio-Minh-Way-(4)

Các celeb và khách mời trong buổi khai trương studio Minh Way.

studio-Minh-Way-(1) studio-Minh-Way-(2)

Hoa hậu Tố Uyên và á quân Viet Fashion Icon Hồng Hân

studio-Minh-Way-(3) studio-Minh-Way-(5) studio-Minh-Way-(6)

Vợ chồng diễn viên Phi Ngọc Ánh cũng tranh thủ thời gian ghé tham quan studio và chúc mừng nhiếp ảnh gia Minh Way.

studio-Minh-Way-(18) studio-Minh-Way-(19) studio-Minh-Way-(24) studio-Minh-Way-(25)

Siêu mẫu Phạm Thành Vũ giản dị đến chúc mừng khai trương studio.

studio-Minh-Way-(7) studio-Minh-Way-(8) studio-Minh-Way-(9) studio-Minh-Way-(10) studio-Minh-Way-(11) studio-Minh-Way-(12) studio-Minh-Way-(13)

Buổi khai trương studio Minh Way tràn ngập tình thân.

studio-Minh-Way-(18) studio-Minh-Way-(19) studio-Minh-Way-(20) studio-Minh-Way-(21) studio-Minh-Way-(22) studio-Minh-Way-(23) studio-Minh-Way-(26) studio-Minh-Way-(27) studio-Minh-Way-(28) studio-Minh-Way-(29) studio-Minh-Way-(30) studio-Minh-Way-(31)

Stylist Trương Quang Diệu cùng bạn bè của nhiếp ảnh gia Minh Way.

studio-Minh-Way-(32) studio-Minh-Way-(33) studio-Minh-Way-(34) studio-Minh-Way-(35) studio-Minh-Way-(36) studio-Minh-Way-(37) studio-Minh-Way-(38) studio-Minh-Way-(39) studio-Minh-Way-(40) studio-Minh-Way-(41)

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác