FaceBook

Hotstar

(28-12-2015 )

Phi Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp của ‘gái một con trông mòn con mắt’

(Hotstar.vn) – Bà mẹ trẻ xuất hiện thật nổi bật trên thảm đỏ sự kiện đêm chung kết trao giải cuộc thi Ngôi sao điện ảnh 2015. Phi Ngọc Ánh được đánh giá cao trong lần quay trở lại với showbiz này bởi sự chỉnh chu trong trang phục và tỏa sáng khi xuất hiện.

Phi-Ngọc-Ánh-(2) Phi-Ngọc-Ánh-(14)

Phi Ngọc Ánh hiện đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc với bé con gần tròn 1 tuổi. Vì sinh em bé và chăm lo cho gia đình nên thời gian qua cô không nhận lời xuất hiện tại sự kiện hay tham gia phim ảnh.

Phi-Ngọc-Ánh-(12) Phi-Ngọc-Ánh-(13) Phi-Ngọc-Ánh-(15)

Lần trở lại này, Phi Ngọc Ánh hoàn toàn ghi điểm bởi nét đẹp tỏa sáng và ngoại hình thon gọn, thu hút.

Phi-Ngọc-Ánh-(1) Phi-Ngọc-Ánh-(3)

Phi Ngọc Ánh và ông xã của cô tại sự kiện.

Phi-Ngọc-Ánh-(10) Phi-Ngọc-Ánh-(11)

Phi Ngọc Ánh là nữ diễn viên, cascadeur nữ được đào tạo bài bản và có vị trí số 1 trong làng nữ diễn viên đóng thế tại Việt Nam hiện nay. Dù có ngoại hình như hoa như ngọc nhưng cô không ngần ngại những pha mạo hiểm khi đóng thế.

Phi-Ngọc-Ánh-(6) Phi-Ngọc-Ánh-(7) Phi-Ngọc-Ánh-(8)

Phi Ngọc Ánh là nữ diễn viên phim truyền hình quen thuộc tại Việt Nam. Cô từng đoạt giải hoa khôi áo dài tại cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào và giải nhì cuộc thi diễn xuất Diễn viên điện ảnh.

Phi-Ngọc-Ánh-(4) Phi-Ngọc-Ánh-(5) Phi-Ngọc-Ánh-(9)

Phi Ngọc Ánh tỏa sáng bên dàn mỹ nhân của bầu Hòa và siêu mẫu Vũ Hoàng Việt. Hiện tại, cô là nữ diễn viên – MC hoạt động nghệ thuật độc lập với sự ủng hộ của gia đình và giúp đỡ, tạo điều kiện của nhiều chuyên gia, quản lý nhiều kinh nghiệm trong ngành giải trí.

Photo: Minh Way

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác