FaceBook

Hotstar

(28-12-2014 )

Phi Thanh Vân phờ phạc vì mũi biến chứng sau thời gian dài ‘dao kéo’

Nữ diễn viên vẫn cố gắng xuất hiện tại sự kiện trước ngày phẫu thuật chỉnh sửa lại nhan sắc.
Những ngày qua, thông tin Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân gặp biến chứng mũi vì dao kéo gây xôn xao dư luận. Theo tiết lộ, đầu mũi của “cô gái xấu xí” bị bóng đỏ, sưng tấy vì nguy cơ nhiễm trùng, sóng mũi bằng silicone vẹo xuống làm chiếc mũi trông nhọn hoắt. Đây là biến chứng sau 9 năm cô nâng mũi. Ngoài ra, người hâm mộ tỏ ra lo lắng chi cho rằng Phi Thanh Vân có thể gặp biến chứng toàn thân khi trước đó đã dao kéo nhiều nơi trên cơ thể.

Phi Thanh Vân có phần tiều tụy trước biến chứng của chiếc mũi.

Bỏ mặc những lo lắng, Phi Thanh Vân vừa có buổi hướng dẫn trình diễn cho thí sinh của Hoa khôi doanh nhân 2014. “Nữ hoàng dao kéo” ăn diện khá đơn giản với váy rộng và gương mặt không trang điểm. Có thể dễ dàng nhận thấy chiếc mũi người đẹp khác thường rất nhiều so với thời gian trước đây.

Hình ảnh của Phi Thanh Vân trước đây cho thấy cô đã phải trải qua khá nhiều cuộc phẫu thuật.

Phi Thanh Vân vẫn vui vẻ hướng dẫn các thí sinh diễn catwalk.

Mặc dù có những đau đớn trong cơ thể, Phi Thanh Vân vẫn tự tin xuất hiện và hướng dẫn những bước trình diễn cho các thí sinh Hoa khôi doanh nhân. Tại đây, Phi Thanh Vân được các thí sinh khen ngợi nhiệt tình, gần gũi và thân thiện, khác xa hình ảnh một cô gái có phần đanh đá trên phim ảnh.

Người đẹp tâm sự: “Vân đang chờ bác sỹ Hàn Quốc can thiệp để có thể ổn định lại mọi thứ trên cơ thể, đặc biệt là mũi. Hy vọng đây sẽ là lần phẫu thuật cuối cùng của mình”.

Phi Thanh Vân nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh khi chia sẻ kinh nghiệm trên sân khấu

HUYỀN THƯƠNG/Theo Đất Việt

Các bài viết khác