FaceBook

Hotstar

(20-07-2015 )

Phim “Điệp vụ chân dài” tiết lộ bí mật showbiz

(hotstar.vn) – Điệp vụ chân dài là dự án phim chiếu Tết 2016 do cty Leo Media sản xuất và Nguyễn Quang Tuyến làm đạo diễn. ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI hứa hẹn sẽ là một bộ phim đình đám khi hướng đến một đề tài “nóng bỏng” của showbiz thời gian vừa qua là vụ “chân dài đi khách hạng sang” và “Thánh Cô Cô Bóc”.

Dang Thu Thao 3

Có thể nói đây là dự án phim Điện ảnh huy tụ dàn diễn viên nhiều nhất từ trước tới nay với hơn 100 vai diễn cùng 500 diễn viên quần chúng. Quán quân Cười xuyên Việt – Lê Dương Bảo Lâm, “nữ hoàng sit-com” 9x Diệu Nhi, anh chàng “chuyên trị giả gái” – BB Trần, Á vương Mister Global 2014 – Hữu Vi, “Cô giáo Khánh” – Duy Khánh Zhou Zhou đều sẽ là những gương mặt trẻ mới toanh xuất hiện trong một dự án điện ảnh chiếu Tết.

Huu vi 4

Dàn diễn viên trẻ sẽ kết hợp với MC Thanh Tú, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và gần 100 diễn viên khách mời để tái hiện lại những góc khuất phía sau sàn catwalk và những lùm xùm trong vụ “Thánh cô cô bóc” vừa náo loạn showbiz Việt trong thời gian vừa qua.

Duong Lam 3

 

Thanh Tu 2

Đây đồng thời cũng là bộ phim có kinh phí đầu tư “khủng” với số tiền lên đến 1 triệu đô (Tương đương 20 tỷ đồng), được công chiếu vào dịp Tết 2016.

Bình Blue/Vietafshion.TV

Các bài viết khác