FaceBook

Hotstar

(19-06-2015 )

Phim Khách sạn huyền bí 2 tung trailer đáng yêu và hài hước

(hotstar.vn) – Hai tháng sau khi phát hành teaser đầu tiên, Khách sạn huyền bí 2 đã một lần nữa tiếp thêm “lửa” cho người hâm mộ toàn cầu khi tung ra trailer chính thức vừa dài vừa hài và tiết lộ cực nhiều tình tiết siêu chất, siêu đáng yêu, siêu thú vị của gia đình Dracula và khách sạn quái vật.

TCBC_ Hotel Transylvania 2_ Trailer launch_2

Trailer hé lộ hành trình gian nan, vất vả nhưng ngập tràn hy vọng của người ông ma cà rồng đầy quyền lực Dracula trong công cuộc đánh thức bản năng nhe nanh dọa người của đứa cháu lai mới vừa tròn 1 tuổi. Dòng máu ma ca rồng vẫn âm ỉ chảy trong huyết quản nhóc tì Dennis ngây ngô, chỉ có điều là những tố chất này… chẳng biết bao giờ mới xuất hiện.

TCBC_ Hotel Transylvania 2_ Trailer launch_3

Với đoạn trailer dài gần 3 phút,Khách sạn huyền bí 2 tung ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười. Đặc biệt là sự xuất hiện của “tập đoàn quái vật” nhan sắc lạ kì, trí não ngô nghê, hành động vô hại nhưng vô cùng hài hước. Đoạn trailer chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng phần 2 của Khách sạn huyền bí  trở thành phim hoạt hình ấn tượng nhất của mùa phim hè  2015. Khán giả có thể theo dõi trailer dưới đây:

Hotel Transylvania 2 – Khách sạn huyền bí 2 do Galaxy Distribution phát hành dưới định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng) dự kiến khởi chiếu ngày 25.9.2015.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác