FaceBook

Hotstar

(25-01-2015 )

Phong cách make up nóng bỏng cho mùa tết

hotstar.vn giới thiệu đến bạn những phong cách trang điểm nóng bỏng và gợi cảm nhất, khiến bạn trở nên nổi bật và trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Ngay cả khi bạn rất vội nhưng hãy dành chút ít thời gian để chăm chút vẻ ngoài của mình trở nên thu hút hơn ít nhất với phấn nền, viền kẻ mắt và mắt nước.

Phần kẻ mắt mèo sẽ biến bạn trở nên  tuyệt vời và sang trọng và trông ấn tượng hơn với son môi màu đỏ. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn trên mạng, có thể dạy cho bạn để làm cho đôi mắt của mình trông nổi bật một cách dễ dàng trong một vài bước. Nếu bạn muốn làm cho đôi mắt bắt mắt đáng yêu hơn bạn chỉ cần nhấn mạnh ở phần lông mi.

Đôi mắt lung linh sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho sự xuất hiện của bạn trong các dịp lễ tết và tiệc tùng.Nếu bạn muốn trông nổi bật và sang trọng với áo choàng buổi tối, bạn nên áp dụng phong cách trang điểm shimmery. Mắt sáng bóng của bạn sẽ đánh lạc hướng sự chú ý của người khác và bạn sẽ để lại một ấn tượng tích cực nếu bạn thực hiện sự kết hợp hài hòa. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng trang điểm nóng nhất và sẽ khiến bạn bị say mê ngay khi nhìn thấy.

MK1

MK2

MK3

MK4

MK5

MK6

MK7

MK8

MK9

MK10

MK11

MK12

MK13

 

NGỌC CHUNG/hotstar.vn

Các bài viết khác