FaceBook

Hotstar

(21-08-2015 )

Phương Thanh, Mỹ Hạnh khỏe khoắn, Hiền Thục diện ‘cây trắng’ đi tập nhạc

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Xuất hiện tại buổi tập nhạc cho chương trình Tình khúc vượt thời gian, Hiền Thục tóc thắt bím, diện bộ quần áo màu trắng, đội nón trắng điệu đà, cô khoe vẻ đẹp tinh khôi ở đời thường. Trong khi đó, nữ ca sĩ Phương Thanh lại nổi bật với phong cách thời trang khỏe khoắn.

IMG_0038DLDuy

Trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian, chủ đề Con đường tình ta đi, Hiền Thục sẽ hát hai ca khúc: Mùa thu yêu đươngSa mạc tình yêu… Trải qua một con đường tình không mấy bằng phẳng, chắc hẳn Hiền Thục sẽ có rất nhiều cảm xúc gởi gắm vào trong đêm diễn sắp tới.

DL DUY (5)

Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện tại buổi tập nhạc với quần jean, áo phông khỏe khoắn. Dáng vẻ của giọng ca Ta chẳng còn ai toát lên một cá tính mạnh mẽ. Cô tâm sự mình đang chờ “chuyến tàu hoàng hôn” của cuộc đời. Những khát khao chân thật của Phương Thanh sẽ được diễn tả trong chương trình Tình khúc vượt thời gian với hai ca khúc Dấu tình sầuChuyến tàu hoàng hôn.

DL DUY (15)

Giọng ca đẹp trầm buồn Mỹ Hạnh từ Mỹ trở về Việt Nam tham gia chương trình. Giống như Phương Thanh, Mỹ Hạnh đi tập nhạc với phong cách rất thể thao trong quần jean, áo thun và nón kết. Chất giọng hiếm, đẹp, trầm buồn của giọng ca một thời sẽ trình bày các tình khúc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên và Trịnh Công Sơn như Bản tình cuối, Em đi bỏ lại con đường, và một màn song ca cùng ca sĩ Xuân Phú.

DL DUY (25) IMG_0050DLDuy

Không hẹn mà gặp, hai danh ca kỳ cựu Bảo Yến và Họa Mi đều được chồng tháp tùng đi tập nhạc. Ở tuổi lục tuần, hai giọng ca dường như đang viên mãn với cuộc sống bên cạnh người bạn đời. Tại chương trình Tình khúc vượt thời gian, Bảo Yến sẽ hát một ca khúc do chính chồng mình – nhạc sĩ Quốc Dũng sáng tác, đó là ca khúc Đường xưa. Ngoài ra, giọng ca được mến mộ của chương trình còn biểu diễn thêm hai ca khúc: Mắt lệ cho ngườiNếu một ngày.

IMG_0099DLDuy

Danh ca Họa Mi trở lại với hai ca khúc kinh điển Bài không tên số 8 (Vũ Thành An) và Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ).

Với chủ đề Con đường tình ta đi, chương trình Tình khúc vượt thời gian sẽ mang đến những ca khúc về tình yêu bất hủ, đưa khán giả trở về xúc cảm của một thời hoa mộng đầy kỷ niệm. Lấy tên một bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy làm chủ đề, chương trình sẽ giới thiệu những ca khúc về tình yêu hay nhất qua nhiều thập kỉ với nhiều giọng ca được yêu mến.

IMG_0071DLDuy

Ngoài các ca sĩ Bảo Yến, Họa Mi, Mỹ Hạnh, Phương Thanh, Hiền Thục, chương trình còn có sự góp mặt của danh ca Thái Châu, ca sĩ Xuân Phú, Hương Giang và nhóm It’s Time. Chương trình diễn ra lúc 20 giờ ngày 22/8 tại nhà hát Hòa Bình.

Mời bạn cùng hotstar.vn & Hotstar.VN ngắm những hình ảnh tập luyện của nghệ sĩ:

DL DUY (1) DL DUY (4) DL DUY (7) DL DUY (12) DL DUY (18) DL DUY (22) DL DUY (23) IMG_0009DLDuy IMG_0012DLDuy IMG_0013DLDuy IMG_0022DLDuy IMG_0027DLDuy IMG_0039DLDuy IMG_0065DLDuy IMG_0086DLDuy IMG_0091DLDuy IMG_0096DLDuy IMG_0105DLDuy

 Ảnh: DL Duy

Trương Quốc Phong/hotstar.vn/Theo Hotstar.VN

Các bài viết khác