FaceBook

Hotstar

(13-08-2015 )

Phương Thanh sẽ ‘xót xa’ trong ‘Con đường tình ta đi’

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Phương Thanh, Hiền Thục, Mỹ Hạnh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sắc màu mới trong chương trình Tình khúc vượt thời gian.

Với chủ đề Con đường tình ta đi, chương trình Tình khúc vượt thời gian sẽ mang đến những ca khúc về tình yêu bất hủ, đưa khán giả trở về xúc cảm của một thời hoa mộng đầy kỷ niệm. Lấy tên một bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy làm chủ đề, chương trình sẽ giới thiệu những ca khúc về tình yêu hay nhất qua nhiều thập kỉ với nhiều giọng ca được yêu mến.

baoyen (1) baoyen (2) baoyen (3)

Bảo Yến luôn làm nóng sân khấu Tình khúc vượt thời gian bởi giọng ca da diết và đầy nội lực. Một trong những ca khúc Bảo Yến sẽ thể hiện trong chương trình là Mắt lệ cho người (Từ Công Phụng). Không chỉ được biết đến bởi giọng hát vút cao, ca sĩ Họa Mi còn nổi tiếng bởi tình yêu tuyệt đẹp đã làm nhiều người thổn thức và được nhạc sĩ Lam Phương viết tặng ca khúc nổi tiếng Em đi rồi. Với những trải nghiệm đầy thăng trầm, ca sĩ Họa Mi sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời.

132112040033_6658_120x90 Nguyen Ba Ngoc (113 of 115)

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Thái Châu, Mỹ Hạnh, Phương Thanh và Hiền Thục. Tuy là những ca sĩ thế hệ sau, nhưng Phương Thanh và Hiền Thục vẫn chọn cho mình theo đuổi dòng nhạc xưa và đã thành công với rất nhiều ca khúc. Trong chương trình Con đường tình ta đi, Phương Thanh sẽ thể hiện ca khúc Xót xa và Hiền Thục thể hiện ca khúc Trưng Vương khung cửa mùa thuCây đàn bỏ quên.

Tinh Khuc T3-3684

Các ca sĩ trẻ Xuân Phú, Hương Giang và nhóm It’s Time sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc tình yêu hạnh phúc và đầy lãng mạn nhưng cũng đầy hoài niệm.

image (1)

vnm_2015_772572

Chương trình Tình khúc vượt thời gian – chủ đề Con đường tình ta đi diễn ra vào lúc 20g ngày 22/8 tại nhà hát Hòa Bình.

Mời bạn cùng  ngắm hình ảnh một số nghệ sĩ tham gia trong chương trình:

Thai Chau (1) Thai Chau (2) Thai Chau (7) Thai Chau (8)

Ca sĩ Thái Châu

MH1

Ca sĩ Mỹ Hạnh

IMG_9779DL Duy Photo DL Duy - Makeup Nguyen Hung - Casi Hoa Mi  (32)

Ca sĩ Họa Mi

Hien Thuc (1) Hien Thuc (5)

Ca sĩ Hiền Thục

Trương Quốc Phong/hotstar.vn/Hotstar.VN

 

Các bài viết khác