FaceBook

Hotstar

(03-02-2016 )

Quách Tấn An về Việt Nam đóng phim cùng Mai Thu Huyền

(Hotstar.vn)- Vừa qua, bộ ba đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, Mai Thu Huyềnvà diễn viên Bá Cường  đã đứng ra tổ chức buổi casting diễn viên cho bộ phim điện ảnh “Hình nhân” (Voodoo Doll), bộ phim có sự tham gia của nam tài tử TVB Quách Tấn An.

Buổi casting được tổ chức với mong muốn tìm được các diễn viên phù hợp nhất cho bộ phim điện ảnh hài – kinh dị “Hình nhân – Voodoo doll”. Đặc biệt với vai nữ chính và thứ chính hay hai nhân vật có gương mặt hao hao giống nữ diễn viên Mai Thu Huyền và Ảnh đế – nam tài tử TVB Quách Tấn Anh thời trẻ trong bộ phim phải đạt tiêu chuẩn cao nên chính bộ ba đạo diễn Nguyễn Võ Duy Ngọc, nhà sản xuất- diễn viên Mai Thu Huyền và diễn viên Bá Cường, là người đứng ra tuyển chọn.

Đến tham gia buổi tuyển chọn, ngoài các bạn trẻ đam mê điện ảnh còn có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc trong showbiz cũng như làng mẫu hiện nay như: Trương Quỳnh Anh, Sam (Hà My), Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Trịnh Thúy Anh, Trương Gia Huy…  cũng đến tham gia casting diễn viên cho bộ phim “Hình Nhân”.

IMG_8642

Kết thúc buổi casting diễn viên Mai Thu Huyền, đồng thời là nhà sản xuất của bộ phim này chia sẻ: “Tôi vui khi có rất nhiều nghệ sĩ đến tham gia casting thử vai và có nhiều gương mặt mới triển vọng. Hầu hết các diễn viên đến casting đều có sự tương đồng về độ sáng ngoại hình cũng như kinh nghiệm diễn xuất. Hiện tại chúng tôi đã tìm được tương đối đủ diễn viên cho các vai diễn rồi, chỉ duy nhất vai nam có ngoại hình tương đồng với nam diễn viên Hongkong Quách Tấn An là vẫn chưa tìm được người phù hợp nên đoàn phim vẫn đang phải tích cực tìm kiếm thêm”.

Truong Quynh Anh (2)

“Hình Nhân” là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị – hài, sẽ bấm máy vào giữa tháng 7 tại Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của 3 nhân vật chính là sinh viên trường nhạc viện, khai thác sự đố kỵ, ghen tuông mù quáng cũng như lòng vị tha, bao dung của con người với con người trong tình yêu. Bên cạnh đó, yếu tố nhân bản chính là một sợi chỉ đỏ xuyên suốt từ đầu đến cuối phim với những tình tiết lạ lẫm, lắt léo để dẫn đến một cái kết bất ngờ ngay với chính những người trong cuộc. “Hình Nhân” thể hiện rất rõ triết lý: “Gieo nhân nào thì phải gặt quả ấy – Ác giả ác báo”.

Bộ phim có sự góp mặt của Ảnh đế TVB Quách Tấn An, Mai Thu Huyền, Hòa Minzy, ca sĩ Phương Thanh, Trung Dân, Tuyết Thu,….

Sau đây là một số hình ảnh của buổi casting:

Truong Quynh Anh (6) Tuyet Thu (2) Mac Anh Khoa (1) Truong Gia Huy Dien vien Ba CUong (2) IMG_8820 IMG_8862 IMG_8924 IMG_8808 IMG_8782

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác