FaceBook

Hotstar

(29-08-2016 )

Quách Tuấn Du nổi nóng khi bị thánh “Áo mới cà mau” bôi nhọa album của mình.

(Hotstar.vn)- Gần đây cư dân mạng đang dậy sóng với những clip do nam ca sỹ Tuấn Tú tung lên với phong cách rất lập dị không giống ai và những MV “tự biên ,tự diễn” nhưng lại rất thu hút dư luận vì sự kỳ lạ này.

Anh thường chọn những gam sắc ngọt ngào trên cơ thể như màu hồng phấn, cổ tay ống loe, mặt trang điểm đậm. Tuấn Tú còn sử dụng những phụ kiện lấp lánh, mỗi lần lên sân khấu anh đều cố gắng trưng thật nhiều để nổi bật hơn. Thậm chí Tuấn Tú không ngần ngại đeo khuyên tai, vòng cổ, vòng tay,… là những phụ kiện vốn dĩ chỉ của chị em.
Picture1
Dù nhận được không ít lời chỉ trích và lời cười chê nhưng nam ca sỹ này vẫn không dừng lại đó. Để phản pháo cư dân mạng thì gân đây anh đã cho ra một MV Bolero remix “copy nguyên bản” trên nền nhạc của  MV “Mr Bolero Dance” đình đám của nam ca sỹ Quách Tuấn Du . Với những điệu nhảy kỳ lạ được xem là “không giống ai” trong Mv này kèm theo trang phục sặc sỡ thì có thể nói đây là thảm họa tiếp theo của showbiz.
maxresdefault
Hình ảnh được cắt ra từ clip được cho là nhái theo  Mr Bolero Dance”
Chúng tôi đã liên lạc với chủ nhân “Mr Bolero Dance” – MV Solo Nonstop dài hơn 1 giờ với gần 30 triệu lượt view trên Youtube, nam ca sỹ Quách Tuấn Du chia sẽ: “Thật sự Quách Tuấn Du rất bất ngờ có phần thấy sốc khi ca sỹ Tuấn Tú cover lại album nhạc của mình mà “chưa xin phép”. Với cách thể hiện lại không mang tính chất nghệ thuật mà lại đậm chất “ chiêu trò ” nhằm tạo sự chú ý của Tuấn Tú , Quách Tuấn Du cảm thấy đây là một sự xúc phạm nặng nề cho đứa con tinh thần của mình.”
Picture5
Quách Tuấn Du cho biết album Mr Bolero Dance của mình thường rất được lòng những khán khó tính, khán giả trung niên , người thành đạt cho nên việc Tuấn Tú chiêu trò trên sản phẩm âm nhạc của mình cộng với việc không xin phép trước thì đây là một “vết nhơ” thật sự! Nhận xét về Tuấn Tú , nam ca sỹ chia sẽ: “Quách Tuấn Du hy vọng Tuấn Tú nên lao động âm nhạc nghệ thuật chân chính hơn thay vì việc nghĩ ra chiêu trò như copy hình tượng hay nhạc của người khác để nổi tiếng”.
Picture4
Mr Bolero Dance phần 1 dù đã phát hành được 1 năm nhưng vẫn được khá đông đảo người yêu mến và thực hiện hát lại trên nền Beat do Quách Tuấn Du tung trên mạng. Điều này càng khiến Quách Tuấn Du thêm  tin tưởng hơn vào đứa con tinh thần thứ 2: “Mr Bolero Dance  – Phần 2” sẽ mang lại thành công hơn nữa.
AH SHEH
Hotstar.vn

Các bài viết khác