FaceBook

Hotstar

(16-11-2014 )

Quán quân Viet Fashion Icon Quỳnh Châu làm cô dâu trong bộ ảnh cưới đẹp như mơ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được phát hiện từ cuộc thi Fidol do Zing.vn tổ chức, tuy nhiên, ở cuộc thi này, Quỳnh Châu vẫn chưa hoàn toàn thực sự “lột xác” nên kết quả không như mong đợi. Không nản chí, Quỳnh Châu tiếp tục ghi danh tham gia cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2014 do Viet Fashion kết hợp cùng Vmedia cùng các công ty người mẫu hàng đầu tại Việt Nam tổ chức và chiến thắng thuyết phục với ngôi vị quán quân. Từ sau giải thưởng này, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận được sự quan tâm của nhiều đạo diễn thời trang, trở thành người mẫu xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn catwalk và là gương mặt người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia, thương hiệu yêu thích.

Gần đây nhất, với sự nỗ lực và tỏa sáng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã góp phần làm nên chiến thắng cho nhà thiết kế Lý Giám Tiền tại cuộc thi Project Runway. Cô được mệnh danh là cô gái vàng, người góp phần mang lại may mắn và vinh quang cho những người cùng hợp tác. Hiện tại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang có tên trong danh sách Top 16 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm nay. Cô được đánh giá là một trong những gương mặt triển vọng ở top đầu của cuộc thi.

Với bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp bởi nhiếp ảnh gia Ngọc Huy, đây là lần đầu tiên Chế Nguyễn Quỳnh Châu hợp tác cùng anh. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp và diễn xuất biểu cảm của Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã khiến nhiếp ảnh gia cảm thấy rất hài lòng.

Hóa thân vai trò chú rể để tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp, lãng mạn và giàu cảm xúc bên cạnh Chế Nguyễn Quỳnh Châu là chàng người mẫu Nguyễn Ngọc Khoa. Chàng trai sinh năm 1993 này sở hữu chiều cao 1m85 và hiện đang là gương mặt người mẫu quảng cáo khá đắt show tại TPHCM.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh:

 

Photo: Ngọc Huy studio

Stylist: John Nguyên

TRƯƠNG QUỐC PHONG

Hotnow.vn/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác