FaceBook

Hotstar

(15-12-2016 )

Quán quân Viet Fashion Icon Trịnh Xuân Nhản chạm ngõ phim điện ảnh

(Hotstar.vn) – Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang – Viet Fashion Icon, Trịnh Xuân Nhản đã có những bước tiến dài trên con đường nghệ thuật, không chỉ trên sàn catwalk mà còn ở lĩnh vực điện ảnh.

Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (12)

Mới đây, đoàn làm phim Lô tô đã có buổi ra mắt ấn tượng. Ngoài sức hút của dàn diễn viên gạo cội tài năng như Hữu Châu, Trung Dân, Lê Bình, Phương Thanh, Bình Minh…, phim còn gây ấn tượng với những gương mặt trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh như Hoa khôi Nam Em và Quán quân Viet Fashion Icon Trịnh Xuân Nhản.

Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (1)

Có thể nói, 2016 là năm tại ra nhiều dấn ấn nghệ thuật với chàng trai quê Long An Trịnh Xuân Nhản. Sinh năm 1994, Trịnh Xuân Nhản được biết đến như một gương mặt tiềm năng của làng mẫu khi từng đoạt danh hiệu Quán quân Việt Fashion Icon 2015 và Á vương cuộc thi Men of The Year 2016 tại Indonesia.

Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (3)

Với ngoại hình nam tính, gương mặt đẹp trai với nét lạnh lùng, mạnh mẽ chứ không theo kiểu soái ca như trào lưu hiện tại, Trịnh Xuân Nhản lập tức lọt vào “mắt xanh” đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và ê kíp khi đi tìm nhân vật Quân – một trong những vai chính cho bộ phim Lô tô, đóng cùng NSƯT Hữu Châu và Nam Em. Từng có kinh nghiệm diễn xuất trong vài phim truyền hình như Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng nhưng Trịnh Xuân Nhản cho biết, anh khá hồi hộp khi nhận lời tham gia Lô tô. Vì đây và vai diễn đòi hỏi diễn xuất nội tâm khá nhiều, với những trường đoạn tâm lý rất nặng. Tuy nhiên, anh cũng cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình để vào vai vì đây là cơ hội tốt mà anh muốn tận dụng cho con đường diễn xuất mà anh đã chọn lựa để gắn bó lâu dài.

Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (11)

“Quân xuất thân từ một gia đình cơ cực với người cha nát rượu luôn hành hạ hai mẹ con mỗi khi say. Khi Quân 10 tuổi, mẹ Quân đã mất vì chịu đòn thay Quân. Cha Quân đi tù, cậu bé đi bụi và tình cờ gặp được Lệ Liễu. “Cô bầu” gánh lô tô đưa Quân về cưu mang, nuôi nấng, chăm sóc. Lệ Liễu chính là nút thắt, là lý do để Quân tồn tại nhưng nghiệt ngã hơn đằng sau mối thâm tình đó Lệ Liễu thầm xem Quân là người đàn ông của đời mình”, Trịnh Xuân Nhản chia sẻ đôi nét về vai diễn của mình.

Ngày 18 tới đây, Nhản sẽ cùng đoàn phim về Hà Tiên để thực hiện những cảnh quay đầu tiên cho Lô tô. Dự kiến phim sẽ ra rạp vào cuối tháng 3 năm sau.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (5) Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (6) Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (7) Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (8) Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (9) Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (10) Trịnh Xuân Nhản Viet Fashion Icon (13)

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác