FaceBook

Hotstar

(22-06-2015 )

Quán quân Viet Fashion Icon Trịnh Xuân Nhản xuất hiện trong Thế giới thời trang cùng dàn sao trẻ đẹp

(hotstar.vn) – Quán quân Viet Fashion Icon 2015 Trịnh Xuân Nhản cùng với gần 50 người mẫu, diễn viên, hoa hậu và ca sĩ sẽ xuất hiện trong chương trình Thế giới thời trang tháng 6/2015 do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM phối hợp cùng với công ty người mẫu PL thực hiện.

fashion 5

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2015, Trịnh Xuân Nhản trở thành một cái tên không chỉ có sức hút trên sàn diễn mà còn thu hút nhiều sự quan tâm của các thương hiệu thời trang lớn. Liên tục được mời sải bước trên sàn catwalk, làm mẫu ảnh cho các thương hiệu, đặc biệt là trở thành gương mặt hình ảnh cho Seahorse Underwear 2015 là những thành công đáng ghi nhận của chàng người mẫu trẻ tuổi có gương mặt nam tính, ấn tượng và đậm chất điện ảnh này.

trịnh xuân nhản

Vào lúc 19h tối thứ 7 ngày 27/6/2015 tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM, Trịnh Xuân Nhản sẽ cùng với gần 50  người mẫu, diễn viên, hoa hậu và ca sĩ sẽ xuất hiện trong chương trình Thế giới thời trang tháng 6 mang đến cho khán giả những bộ sưu tập thời trang mới tuyệt đẹp của các nhà thiết kế và thương hiệu: Đinh Bách Đạt, Angel Phan, Ngọc Huy studio, Puta Shop, DK.Aodai. Các người mẫu và ngôi sao trẻ đẹp sẽ được chăm chút bởi ê kíp làm tóc và make-up Huỳnh Lợi.

thu thảo

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam Đặng Thu Thảo, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, nam vương quốc tế Duy Linh cùng các người mẫu: giải đồng Siêu mẫu Việt Nam Lê Thu An, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam Thủy Phạm, á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm, Miss Bikini Kim Yến, Ngô Phương Anh, giải đồng Ngôi sao người mẫu Nam Phong, Đàm Thanh, Quán quân Viet Fashion Icon 2012 Huỳnh Minh Toàn, á quân Viet Fashion Icon 2014 Lê Hoàng, á quân Viet Fashion Icon 2014 – diễn viên Hải Thông, Châu Minh Chí, Lương Gia Huy, Mario Thành Tâm, á quân Viet Fashion Icon 2015 Huỳnh Ngọc Mẫn – Lê Sim, Minh Kha…

fashion 3

Chương trình do giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc làm đạo diễn.

fashion 4

Mạc Từ Bá Niên đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

thanh thức

Siêu mẫu – diễn viên Thanh Thức

thu an

Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam Lê Thu An

hải thông

Á quân Viet Fashion Icon 2014 Hải Thông

thu an icon

Á quân Viet Fashion Icon 2015 – Nguyễn Thanh Thu An

kim yến

Miss Biini Kim Yến

mẫn

Á quân Viet Fashion Icon 2015 – Huỳnh Ngọc Mẫn

nam phong

Giải đồng Ngôi sao người mẫu Nam Phong

le sim

Á quân Viet Fashion Icon 2015 – Lê Sim

đàm thanh

Người mẫu Đàm Thanh

cường

Ca sĩ – MC Chế Đình Cường

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác