FaceBook

Hotstar

(17-12-2014 )

Quang Hà ra mắt album ‘Hối hận muộn màng’

(hotstar.vn) — Sau khi phát hành DVD Liveshow “Quang Hà – 10 năm Hà Nội – Sài Gòn”, giới thiệu MV “Hối Hận Muộn Màng” và bận rộn với lịch diễn khá kín trên khắp các tỉnh, thành…Quang Hà tiếp tục giới thiệu đến công chúng dự án album nhạc Trẻ mới nhất mang tên “Hối hận muộn màng” gồm 9 ca khúc.

album-Quang-Hà-(1)

Bắt đầu đi hát từ khoảng năm 2004, Quang Hà thời đó đã gặt hái được ít nhiều thành công ở dòng nhạc Trẻ với nhiều bản hits được khán giả thuộc nằm lòng như Định Mệnh, Xin Dành Trọn Cho Em, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Đắng Cay, Ngỡ; Trăm Năm Không Quên… Đến nay, Quang Hà được xem là một ca sỹ đa năng khi anh lần lượt chinh phục được khán giả yêu nhạc ở tất cả các dòng nhạc: nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc trữ tình và những dance remix ăn khách ở khắp các vũ trường, bar trên cả nước.

album-Quang-Hà-(2)

Mặc dù hơi “tham lam” nhưng có thể thấy rằng, ở mỗi dòng nhạc, nam ca sỹ Hà Thành đều thể hiện đúng với cái chất của dòng nhạc ấy: hiện đại với nhạc trẻ, trau chuốt, trữ tình với dòng nhạc xưa – hay sôi động với nhạc dance. Việc không lệ thuộc vào một dòng nhạc giúp Quang Hà sở hữu được khá nhiều đối tượng khán giả từ trẻ đến lớn tuổi. Mặc dù hiếm khi xuất hiện rầm rộ trên truyền thông bằng những tuyên bố hay scandal nhưng Quang Hà là một trong số các nghệ sỹ có tần suất chạy show dày đặc hiện nay, phần lớn thời gian anh chuyên tập, tập trung vào những thứ liên quan đến âm nhạc, thu âm, tìm kiếm ca khúc mới và việc chạy show giúp nam ca sỹ tái đầu tư lại vào các dự án nghệ thuật được công bố hàng năm. Sau 2 năm không phát hành album nhạc trẻ nào, album “Hối Hận Muộn Màng” lần này như là một sản phẩm mà Quang Hà muốn dành tặng cho những khán giả đã yêu thương, chờ đợi Quang Hà trong nhiều năm qua.

album-Quang-Hà-(3)

“Hối Hận Muộn Màng” là một Alum bao gồm 9 ca khúc, bao gồm các sáng tác của các nhạc sỹ có tên tuổi trong làng nhạc Trẻ đương đại như Bảo Chinh, Phúc Trường, Thái Thịnh, Nguyễn Quang, Đức Thịnh… được hòa âm phối khi dưới bàn tay của những nhạc sỹ tên tuổi Nguyễn Quang – Vĩnh Tâm – Tâm Vinh – Minh Thụy giúp các ca khúc không bị trùng lắp và hình thành một chuỗi các ca khúc nhạc Trẻ đa màu sắc. Hầu hết các nhạc phẩm trong album ở dòng ballad chủ đạo. Với chất giọng trầm ấm và đầy nội lực, Quang Hà sẽ khiến khán giả yêu mến anh đã tai trong cảm xúc khắc khoải với Vì Anh Đánh Mất của nhạc sỹ Phúc Trường – Lặng Lẽ của Đức Thịnh; mới lạ với ca khúc nổi tiếng Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu của nhạc sỹ Thái Thịnh hay đầy tâm trạng và cao trào trong sáng tác rất hay của nhạc sỹ Nguyễn Quang mang tên Nụ Hôn Cuối Cùng… Nhạc sỹ trẻ Dương Quang Tú cũng góp mặt với ca khúc Chỉ Là Đôi Lúc. Đặc biệt, giọng ca Trống Vắng Phương Thanh cũng sẽ góp mặt trong album lần này với bản song ca cùng Quang Hà qua ca khúc Tình Một Đêm của nhạc sỹ Đức Thịnh.

album-Quang-Hà-(4)

Ca khúc chủ đề Hối Hận Muộn Màng của nhạc sỹ Bảo Chinh được sử dụng làm chủ đề album lần này. Bảo Chinh là một nhạc sỹ trẻ đã gắn bó và sáng tác cho Quang Hà nhiều bản hít ngay từ thời đầu đi hát cho đến bây giờ. Chính vì thế, Quang Hà kì vọng sẽ là một ca khúc ăn khách nữa của anh  trong năm nay. MV Online của “Hối Hận Muộn Màng” vừa phát hành không lâu đã nằm trong Top các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam trong thời gian rất ngắn chưa đầy một tuần.

album-Quang-Hà-(6)

“Hối Hận Muộn Màng” bao gồm những ca khúc trữ tình buồn với giai điệu đẹp và nội dung hay sẽ là album giúp người nghe trở về một khung trời hoài niệm những cuộc tình lỡ, không trọn vẹn mang một ý nghĩa đặc biệt mà Quang Hà muốn gửi gắm “Yêu thương dù khó khăn đến mấy,trước khi buông tay xin hãy nhớ đến phúc giây mà ta đã từng hạnh phúc”.

 BẢO MINH – TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác