FaceBook

Hotstar

(06-10-2015 )

Quang Hùng Next Top Model không muốn lấy chuyện tình cảm với Quỳnh Châu để PR bản thân

(Hotstar.vn) – “Cả Hùng và Châu ban đầu đền thống nhất yêu nhau không cho ai biết đâu. Nhưng giờ lỡ biết rồi, thấy mọi người ủng hộ Hùng cũng vui lắm, nhưng cả 2 đều không muốn lấy chuyện tình cảm ra để PR bản thân. Cái gì cũng phải cố gắng bằng sức lực và đam mê thì sự nghiệp mới vững chãi”, Quán quân Next Top Model 2014 cho biết.

_MG_9082

PV: Cũng đã 1 năm trôi qua, kể từ ngày đăng quang Next Top Model 2014, cái tên Quang Hùng vẫn chưa thực sự hot, bạn nghĩ sao về nhận xét đó?

– Sau 1 năm đăng quang, với những gì làm được như hiện tại thì đúng là Hùng đã không được hot thật (cười). Nhưng mọi việc đều có lý do của nó. Thời gian vừa rồi là thời gian Hùng cần phải luyên tập thêm để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới. Cho nên đến giờ mọi người nói Hùng chưa hot thì cũng phải thôi. Cũng hơi buồn nhưng nó sẽ là động lực để Hùng cố gắng.

PV: Giải thưởng của quán quân, Hùng dùng để làm gì ?

– Giải thưởng vừa rồi Hùng dùng để củng cố cuộc sống cũng như đầu tư vào công việc kinh doanh. Hiện tại ngoài làm người mẫu Hùng còn đam mê kinh doanh nữa.

PV: Còn quá trẻ, có trong tay danh tiếng ngay khi mới bước vào nghề, Hùng có bị choáng, bị thay đổi hay mơ hồ nghĩ mình là sao ?

- Hùng có choáng, có mơ hồ nhưng Hùng không thay đổi. Hùng choáng vì vừa vô nghề đã thắng ngay cuộc thi người mẫu uy tín nhất Việt Nam thành ra cuộc sống đảo lộn rất nhiều. Hùng chưa kịp làm quen thì đã gánh trên vai áp lực lớn từ công việc nên khá bỡ ngỡ. Mơ hồ là vì không biết sắp tới sẽ ra sao nếu mới vô nghề mà mình áp lực như vậy rồi. Nhưng tất cả những chuyện trên Hùng đều chuyển thành động lực để giúp mình cố gắng nhiều hơn.
_MG_8968
PV: Công ty có hỗ trợ con đường hoạt động của Hùng không? Trong khi kế hoạch đi xa thì Hoàng Thuỳ, Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, Mâu Thuỷ đã có bước tiến dài?
- Công ty hiện tại Hùng đang làm việc hỗ trợ nhiều cho con đường sắp tới của Hùng. Các chị đi trước hiện tại ở đâu, Hùng thời gian sau chắc chắn cũng sẽ như vậy, có khi hơn (cười). Nhưng với điều kiện phải cố gắng hết sức.
PV: Quang Hùng – Quỳnh Châu, truyền thông nhắc đến khá nhiều vì tình yêu tr. Hùng có muốn khai thác chuyện tình yêu này trên báo chí nhiều không?
- Cả Hùng và Châu ban đầu đền thống nhất yêu nhau không cho ai biết đâu. Nhưng giờ lỡ biết rồi, thấy mọi người ủng hộ Hùng cũng vui lắm, nhưng cả 2 đều không muốn lấy chuyện tình cảm ra để PR bản thân. Cái gì cũng phải cố gắng bằng sức lực và đam mê thì sự nghiệp mới vững chãi. Người ta nhìn mình yêu nhau nhiều người ta cũng chán chứ.
_MG_9091
PV: Một năm nay Hùng có chuẩn bị gì cho mình về nghề nghiệp?
- Năm vừa rồi Hùng dành cho luyện tập nên Hùng tập trung cho việc tìm hiểu thời trang quốc tế, catwalk, thần thái cảm hứng từ đâu, tất tần tật về thời trang. Cái mà Hùng thiếu là tuổi nghề chưa cao.
PV: Cuộc sống về kinh tế, chuyện học hành của Hùng ra sao ?
- Điều làm Hùng bớt hoang mang lo sợ là kinh tế ổn định sau khi giành chiến thắng (cười). Còn việc học Hùng đang tạm dừng để đầu tư thời gian vào công việc hiện tại. Không thể nào làm tốt cả 2 việc cùng lúc, học thì phải học thật giỏi, làm cũng vậy nên phải chọn 1 trong 2. Hùng chọn công việc vì muốn tận dụng cơ hội mà Hùng hiện có.
PV: Năm nay Hùng thích thí sinh nào nhất và nghĩ họ sẽ đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2015 ?
- Năm nay Hùng thích gương mặt của Đào Thi Thu nhất, nhưng cô ấy hơi thiếu cá tính nên đã dừng lại ở top 8. Tuy nhiên với top7 Hiện tại thì Hùng nghĩ  Hương Ly cũng rất có thể!
Mời bạn cùng Hotstar ngắm một số hình ảnh mới của Quang Hùng:
Quang-Hùng-Next-Top-Model-(1) Quang-Hùng-Next-Top-Model-(2) Quang-Hùng-Next-Top-Model-(3) Quang-Hùng-Next-Top-Model-(4) Quang-Hùng-Next-Top-Model-(5) Quang-Hùng-Next-Top-Model-(6) Quang-Hùng-Next-Top-Model-(7)

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm

Photo : Danbo

Hair : ATim

Costume : Mas

Model : Quang Hùng

Khiêm Nguyễn/Hotstar.vn

Các bài viết khác