FaceBook

Hotstar

(14-02-2015 )

Quốc Bảo tình tứ cùng Hoa hậu Đại Dương Thu Thảo

(hotstar.vn) – Một mùa Xuân rạng ngời với Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo bên cạnh nam diễn viên Quốc Bảo.

photo-lyvophuhung-(3)

Sắc hoa đào thật nhẹ nhàng, duyên dáng gợi nhớ về một mùa Xuân đất Bắc. Sắc hoa Mai vàng rực tôn vinh nét đẹp của một mùa Xuân miền nam rực rỡ, thanh xuân.

photo-lyvophuhung-(4)

Nếu nói hoa hậu nào trong năm vừa qua thành công nhất khi tham gia đóng phim thì chắc chắn cái tên của cô Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo phải được nhắc tới. Đặng Thu Thảo liên tiếp tham gia vai chính các bộ phim do hãng phim Hoàng Thần Tài thực hiện như: Hợp đồng bắt ma, Người thương kẻ nhớ, Báu vật ngày Xuân.

photo-lyvophuhung-(7)

Còn nam diễn viên Quốc Bảo, chỉ trong những ngày cuối năm 2014, Quốc Bảo đã tham gia liên tục hai vai nam chính phản diện trong các bộ phim Dạ khúc nguyệt cầm và Người thương kẻ nhớ. Với gương mặt và vóc dáng chuẩn của một người đủ tiêu chuẩn trở thành minh tinh màn bạc, nhiều dự đoán Quốc Bảo sẽ vụt sáng trong năm 2015 này ở lĩnh vực diễn viên điện ảnh và truyền hình.

QB-V-DTT-(12)

Những ngày cận Tết, Quốc Bảo và Đặng Thu Thảo còn lạ hai bạn diễn chính trong bộ phim Lối thoát nghiệt ngã (phim dài 30 tập, do công ty Thiên Nam An thực hiện) của đạo diễn Vũ Huân. Phim sẽ công chiếu trên đài THVL.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh của cặp đôi:

QB-V-DTT-(8)  QB-V-DTT-(26) QB-V-DTT-(28)

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Trang phục: Chung Thanh Phong

THANH TÂM/hotstar.vn

Các bài viết khác