FaceBook

Hotstar

(26-11-2015 )

Quyền năng phái đẹp 2015: Đêm tôn vinh trí tuệ Việt, tài năng, sắc đẹp và lòng nhân ái

(Hotstar.vn) – Hai tháng sau Lễ phát động và tiếp nhận hồ sơ ứng viên cùng rất nhiều những hoạt động ý nghĩa đã diễn ra trong suốt lộ trình, chương trình Quyền Năng Phái Đẹp cũng đã đi đến chặng cuối cùng – Đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

Chương trình dự kiến với gần 700 khách mời là những doanh nhân thành đạt trên cả nước sẽ được tổ chức tại The Adora Premium – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 2/12/2015, với sự đầu tư thực hiện của Công ty Nam Hương Media & Event.
Suốt hai tháng diễn ra chương trình, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, Ban tổ chức thuộc Mạng lưới WLIN tại Việt Nam đã cùng các thành viên Hội đồng Thẩm Định đánh giá, chọn lựa những gương mặt ứng viên xuất sắc trong đêm Vinh danh.

Các-ứng-viên-tài-năng-thành-phố-Hồ-Chí-Minh

Các ứng viên xinh đẹp thành phố Hồ Chí Minh

Các-ứng-viên-nổi-bật-trong-trang-phụ-dạ-hội-khu-vực-Hà-Nội

Các ứng viên nổi bật trong trang phụ dạ hội khu vực Hà Nội.

Các-ứng-viên-xinh-đẹp-thành-phố-Hải-Phòng

Các ứng viên tài năng thành phố Hải Phòng.

Để cùng tỏa sáng ở sự kiện cuối của chương trình, các ứng viên đã cố gắng hết sức ngay từ những ngày đầu tập trung. Tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện do chương trình tổ chức, các ứng viên đã đáp ứng được những yêu cầu của huấn luyện viên chương trình.

Các-ứng-viên-tích-cực-tập-luyện-cho-Đêm-Vinh-danh

Các ứng viên tích cực tập luyện cho Đêm Vinh danh

Bên cạnh đó, hành trình đi đến đêm Gala Vinh danh của các ứng viên sẽ dừng chân hai ngày tại thành phố biển Nha Trang vào 29 và 30/11/2015, để tham gia các chương trình như trao quà từ thiện cho trẻ em nghèo tại bệnh viện Nhiệt Đới Nha Trang,  tham gia đêm Gala Dinner ra mắt ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp với doanh nhân khu vực miền Trung…
Tiếp theo đó, các ứng viên trên cả nước sẽ hội ngộ tại ngôi nhà chung của chương trình là Khách sạn Crystal Palace vào ngày 1/12/2015 để cùng tập luyện, chuẩn bị cho vòng đối thoại trực tiếp với các thành viên Hội Đồng Thẩm Định là những nhân vật uy tín trong xã hội ở nhiều lĩnh vực và phần thể hiện tài năng cá nhân để chọn ra những tiết mục xuất sắc trình diễn trong đêm Vinh danh.
Đêm Gala Vinh danh còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi thông qua chương trình để tổ chức màn đấu giá từ thiện, tạo thêm điểm cộng cũng như nét đẹp từ lòng nhân ái. Đặc biệt đêm Gala Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 còn có sự tham gia trình diễn của các nghệ sỹ nổi tiếng cũng là những thành viên Hội Đồng Thẩm Định là Ca sỹ Thu Minh và Ca sỹ Mỹ Lệ.

Đêm-Vinh-danh-diễn-ra-vào-ngày-2-12-2015-tại-Adora-Premium

Đêm Vinh danh diễn ra vào ngày 2-12-2015 tại Adora Premium

Chương trình đêm Gala Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 còn có sự góp mặt của bốn Hoa hậu, Á hậu quốc tế trong vai trò là các thành viên Hội đồng thẩm định Quốc tế: Hoa hậu Quý bà Châu Á 2013 – Isabelle Liow PJK; Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 – Irene Wong; Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn Cầu 2015 – Connie Ng và Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn cầu 2015 – Emily Tang. Các hoa hậu, Á hậu quốc tế trên cũng là những thành viên của WLIN và sự góp mặt của họ trong đêm Vinh danh sẽ góp phần vào việc bình chọn những ứng viên xuất sắc để tham gia các chương trình Women Leader Quốc tế, được tổ chức vào năm 2016 tại các nước trên thế giới.
Sau đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015, sáng ngày 3/12/2015 các ứng viên sẽ có buổi giao lưu cùng sinh viên của Trường Đại đọc Hutech với chủ đề “Nhà lãnh đạo tương lai”. Qua đó các Nữ lãnh đạo của chúng ta sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ với thế hệ trẻ về nhiều khía cạnh như Khởi nghiệp, Kinh nghiệm lãnh đạo, Vai trò của thế hệ trẻ trong việc lãnh đạo và phát triển đất nước trong tương lai…
Với tổng giải thưởng hiện lên đến hơn 2 tỷ đồng, Quyền Năng Phái Đẹp tuy đã là chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân cả nước, nhưng với đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015, chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách mời những ấn tượng tốt đẹp nhất.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu: Ngọc trai Long Beach Pearl, Herballife, Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Getfit Gym & Yoga, Celin, Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, Áo dài Lan Hương, Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, Utherapy, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel… và các đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.
Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV
Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn.

KÍNH CẬN/Hotstar.vn

Các bài viết khác