FaceBook

Hotstar

(10-01-2015 )

Quỳnh Châu – Tuấn Vương đăng quang Viet Fashion Icon 2014

Sau các phần thi trang phục áo dài, thể thao và dạ hội, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Trần Tuấn Vương đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon lần 2/2014.

Cuộc thi Viet Fashion Icon 2014 vừa diễn ra tối qua tại Relax Garden (TPHCM) với sự tham gia của 19 thí sinh được tuyển chọn từ hàng trăm ứng viên có niềm đam mê thời trang và yêu thích nghề người mẫu trên cả nước. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được diễn ra với sự quan tâm, yêu thích và hào hứng tham gia của nhiều bạn trẻ.

Điểm nổi bật của cuộc thi năm nay là dàn thí sinh có chiều cao vượt trội, nhiều thí sinh có thể hình đẹp cùng gương mặt sáng nổi bật. Ngoài ra, tài năng và tố chất tỏa sáng của thí sinh cũng là điều khiến ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi cảm thấy vững tin về một thế hệ icon được phát hiện cho tương lai.

Đêm qua, sau 3 phần thi trình diễn trang phục áo dài, thể thao và dạ hội, thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã giành ngôi vị Quán quân bảng nữ và Trần Tuấn Vương đã giành ngôi vị Quán quân ở bảng nam của cuộc thi Viet Fashion Icon năm nay.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu sinh năm 1994, có chiều cao nổi bật 1m74 và từng đoạt được giải thưởng phụ tại cuộc thi Viet Fashion Icon năm 2012. Quỳnh Châu cho biết, do lần đầu tiên dự thi không có sự chuẩn bị chu đáo và phần catwalk chưa tự tin nên cô đã quyết tâm ghi danh thi lại và may mắn đã mỉm cười với cô trong đêm qua.

Quán quân ở bảng nam , Trần Tuấn Vương hiện đang là người mẫu, từng đoạt giải đồng tại cuộc thi uy tín Ngôi sao người mẫu Việt Nam. Chàng trai sinh năm 1990 này sở hữu chiều cao 1m85 và có gương mặt điển trai được nhiều người đánh giá “không thua Vĩnh Thụy”.

Giám khảo của cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2014 là những người nổi tiếng, uy tín trong giới nghệ thuật như: giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, stylist Đăng Tuấn, đạo diễn Trung Võ, đạo diễn Thịnh Bùi, siêu mẫu Thái Hà, Trà My Next Top Model, nhiếp ảnh gia Khoa Trần… Đêm trao giải cuộc thi do đạo diễn Thịnh Bùi dàn dựng, biên tập và thực hiện: siêu mẫu Phạm Thành Vũ, Thịnh Bùi.

Quán quân Viet Fashion Icon 2012 Tăng Huỳnh Như trao lại vương miện cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu.
Ngoài giải thưởng cao nhất do ban tổ chức trao tặng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu còn nhận được phần thưởng là chiếc đầm dạ hội tuyệt đẹp trị giá 5 triệu đồng do chị Hạnh (thời trang Massoni) trao tặng và một khóa đào tạo miễn phí tại công ty người mẫu PL. Cựu quán quân Viet Fashion 2012 Tăng Huỳnh Như cho biết, Viet Fashion Icon là bệ phóng mang đến cho cô nhiều cơ hội, thành công trong sự nghiệp.
Trước đó, Quỳnh Châu đã có những màn trình diễn ấn tượng, nhận được điểm số cao từ ban giám khảo.
Trần Tuấn Vương trong phần thi trang phục dạ hội.
Stylist Đăng Tuấn trao giải thưởng Á quân cho Võ Khánh Duy. Chàng trai này còn ẵm thêm giải thưởng Icon tài năng.
Hiện đang là học sinh tại tỉnh Bình Dương, chàng trai sinh năm 1995 Lý Đại Hào nhận giải thưởng Icon có hình thể đẹp và ngôi vị á quân tiếp theo của cuộc thi. Chàng trai này hiện đã có bằng huấn luyện viên thể hình và là nam thí sinh nhỏ tuổi nhất.
Lê Thanh Hoàng có chiều cao nổi bật 1m83, từng đoạt giải thưởng phụ tại cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2014 cách đây không lâu. Tại Viet Fashion Icon 2014, anh là 1 trong 4 thí sinh nhận được ngôi vị á quân.
Giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc trao giải cho Bùi Hải Thông (sinh năm 1993, cao 1m82) có gương mặt rất ăn ảnh. Chàng trai này đoạt ngôi á quân.
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn trao giải cho Nguyễn Đình Anh Thư sinh năm 1991, cao 1m71. Anh Thư đoạt ngôi vị á quân ở bảng nữ. Cô gái này rất giỏi ngoại ngữ, nói được 2 thứ tiếng Anh, Nhật.
Đạo diễn Trung Võ và siêu mẫu Thái Hà trao giải thưởng cho Gương mặt Icon triển vọng Thòng Cooc Dinh và Nguyễn Hoàng Huệ.
Đạo diễn Thịnh Bùi và người mẫu Phạm Ngọc Quý – đại diện cho BeU lên trao giải thưởng Icon năng động cho thí sinh Nguyễn Văn Thừa và Nguyễn Hồng Hân.
Trà My Next Top lên trao giải Thí sinh có gương mặt khả ái cho Nguyễn Đình Anh Thư.
NTK Oanh Phan trao giải cho thí sinh Thân thiện cho Nguyễn Hoàng Huệ và Hồ Văn Phúc.
Siêu mẫu Phạm Thành Vũ và Mr Nguyễn Huy Vũ Alibaba lên trao giải Icon có hình thể đẹp cho thí sinh Lý Đại Hào và Lai Chí Hiếu.
Hát và nhảy giỏi, 2 thí sinh Võ Khánh Duy và Châu Minh Trí nhận được giải thưởng Icon tài năng do NTK Ngô Nhật Huy trao.
Bùi Hải Thông và thí sinh nhỏ tuổi nhất Lương Thị Trâm Anh (sinh năm 1998) nhận giải thưởng Icon ăn ảnh do siêu mẫu Diệu Huyền và nhiếp ảnh gia Khoa Trần trao tặng.
Thí sinh Nguyễn Ngọc Khoa
Thòng Cooc Dinh
Lương Thị Trâm Anh
Bùi Hải Thông
Nguyễn Đình Anh Thư
Nguyễn Văn Thừa
Nguyễn Hoàng Huệ
Huỳnh Tuấn Kiệt
Nguyễn Hồng Hân
Đặng Nhật Minh
Đinh Thị Ngoan
Lê Thanh Hoàng
Lý Đại Hào
Hồ Văn Phúc
Võ Khánh Duy
Châu Minh Chí

TIÊU PHONG

Photo: Lê Dzũ/Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác