FaceBook

Hotstar

(02-12-2014 )

Quỳnh Kenzo khoe cơ bụng sắc nét nuôi mộng vào showbiz Việt

Năm 2012, Quỳnh Kenzo (tên thật là Phan Văn Quỳnh) được công chúng biết đến nhiều khi Viet Fashion có bài phỏng vấn riêng về bí quyết để có cơ bụng sắc nét nhân dịp chàng trai này ghi danh tham tham cuộc thi Mr Hà Nội. Dù không may mắn đoạt giải cao, tuy nhiên, từ bước đệm cuộc thi và thông tin trên Viet Fashion cộng với sự năng nổ chia sẻ thông tin và hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội, Quỳnh Kenzo trở thành tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ, nhất là cộng đồng mạng.

(Xem clip hậu trường chụp ảnh Quỳnh Kenzo tại đây)

Có thể nói, Quỳnh Kenzo là chàng sinh viên nóng bỏng nhất thời điểm đó khi anh liên tục phát tán những hình body rắn rỏi và ấn tượng, trong đó, có bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Sài Thành: Tô Thanh Nghiệp.

Quỳnh Kenzo từng chia sẻ, anh vào đại học Kiến trúc Hà Nội với mơ ước trở thành một kiến trúc sư giỏi, tuy nhiên, có vẻ như chàng trai 22 tuổi này vẫn yêu thích lắm nghệ thuật. Trên một số trang chia sẻ, Quỳnh Kenzo không ngần ngại khoe giọng hát thật đồng thời cũng khoe luôn body nóng bỏng bằng những hướng dẫn bài tập đơn giản.

Nhiều người cho rằng Quỳnh Kenzo muốn dấn thân vào thế giới showbiz chứ không đơn thuần chỉ thích làm hotboy thu hút trên mạng bằng body nóng bỏng. Điều đó có lẽ đúng bởi trong cuộc trò chuyện gần nhất với Viet Fashion, Quỳnh Kenzo đã không ngần ngại tiết lộ anh mong muốn trở thành một diễn viên và người mẫu ảnh.

Chúng tôi sẽ có cuộc trò chuyện, phỏng vấn độc quyền với Quỳnh Kenzo trong thời gian tới. Mời bạn cùng đón đọc trên Viet Fashion – Kênh thông tin thời trang, người mẫu và hoa hậu, giải trí uy tín hàng đầu Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Quỳnh Kenzo bật mí ‘bí kíp’ để có 6 múi

SỬ QUÂN TỬ

Make-up: Hoàng Thế Cường

Fashion: Lynk Korea (41 Kim Mã, Hà Nội)

Photo: Hoàng Thế Cường Studio

 

Các bài viết khác