FaceBook

Hotstar

(13-12-2014 )

Ra mắt kênh thời trang chuyên biệt Viet Fashion.TV

(hotstar.vn) – Sau 5 năm ấp ủ (kể từ năm 2009), kênh thời trang Viet Fashion TV đã chính thức ra mắt đông đảo những người yêu thời trang và cái đẹp tại Việt Nam tại TPHCM vào lúc 12h ngày 12/12/2014.

6---ca-sĩ-Nguyên-Vũ-và-nhà-báo-Trương-Quốc-Phong-(3)

Ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ tình cảm yêu mến Viet Fashion TV

Buổi ra mắt ấm cúng và trong không khí thân tình, gồm những người làm trong ngành thời trang và giải trí Việt như giám đốc công ty người mẫu, nhà thiết kế, stylist, chuyên gia make-up, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, các hotboy, hotgirl nổi tiếng.

Chủ kênh thời trang Viet Fashion TV – biên tập viên thời trang Trương Quốc Phong cho biết: “Tôi ấp ủ dự án này đã lâu, tuy nhiên, vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan nên đến hôm nay dự án mới chính thức khởi động. Với mong mỏi tạo dựng một sân chơi cho những người yêu cái đẹp, đặc biệt là góp phần tôn vinh những giá trị Việt, đặc biệt là thời trang nên tôi quyết định ra mắt kênh thời trang Viet Fashion TV. Dự án sẽ gồm nhiều giai đoạn, trong đó, trước mắt là một website chuyên về thời trang và cái đẹp. Ở website này, thông tin ưu ái vẫn là thời trang và những thứ gắn liền với nó. Đây sẽ là nơi các nhà thiết kế tên tuổi trong nước chia sẻ những ý tưởng, suy nghĩ của mình để góp phần tạo nên sự thăng hoa cho thời trang Việt, đồng thời, cũng là nơi các bạn trẻ yêu thích ngành thời trang, thiết kế có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm .

ok-1

Đông đảo nghệ sĩ, khách mời đến chung vui và chúc mừng Viet Fashion TV – kênh thông tin thời trang chuyên biệt của Việt Nam chính thức ra mắt. Từ trái qua: Anh Tẩn – đại diện PNJ, giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc, chủ kênh thông tin thời trang Viet Fashion TV – nhà báo Trương Quốc Phong, doanh nhân Thành Giao và bạn trẻ Tấn Sĩ.

Thế giới thời trang rất bao la, rộng lớn. Đi cùng với nó, ngoài những nhà thiết kế còn có cả một lực lượng hùng hậu những cá nhân ưu tú góp phần tạo nên sự thăng hoa cho cái đẹp. Đó là các người mẫu, các đạo diễn catwalk, nhiếp ảnh gia, các chuyên gia stylist, chuyên gia làm tóc và make-up… Tôi muốn Viet Fashion TV sẽ là kênh thông tin lắng nghe, chia sẻ, bổ ích và thiết thực dành cho những người yêu cái đẹp và muốn nâng tầm, đóng góp cho cái đẹp”.

2---ca-sĩ-Phan-Ngọc-Luân-và-giám-đốc-PL-Tạ-Nguyên-Phúc

Giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc và ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Điểm mạnh của Viet Fashion TV là nơi nhận được nhiều sự tin tưởng, gửi gắm của các chuyên gia, những người làm trong lĩnh vực thời trang, giải trí Việt. Ở Viet Fashion TV, độc giả có thể cập nhật những xu hướng thời trang quốc tế, những show diễn thời trang trong và ngoài nước, thông tin về các hoạt động thời trang, người mẫu, tôn vinh nhà thiết kế Việt, các tuần lễ thời trang trong nước cũng như những chia sẻ, bí quyết làm đẹp của những người mẫu, hoa hậu.

Đặc biệt, bên cạnh các thông tin cập nhật về thời trang, xu hướng, những chia sẻ của các nhà thiết kế nổi tiếng còn có mảng giới thiệu những bộ sưu tập đầu tay, ý tưởng thiết kế của các sinh viên ngành thiết kế thời trang trên khắp cả nước.

5---NTK-Quỳnh-Paris-và-á-quân-Viet-Fashion-Icon-Thư-Đình-(3)

Nhà thiết kế nổi tiếng Quỳnh Paris và á quân Viet Fashion Icon mùa thứ 2 – 2014 Thư Đình.

Chủ kênh thời trang Viet Fashion TV cho biết: “Đây là dự án khởi nghiệp của tôi và tôi mong muốn, những gì mình tạo ra nó có ích và thiết thực cho xã hội. Ở Viet Fashion TV, nếu bạn mong muốn một câu chuyện chính trị hay xã hội, chắc chắn sẽ không có. Tôn giáo lại càng không. Ở đây, chúng tôi chỉ tôn thờ cái đẹp và muốn vinh danh thời trang Việt, ủng hộ thời trang Việt”.

8---đạo-diễn-Huỳnh-Phúc-Thanh-Nhân-và-DJ-Wang-Trần-(1)

Đạo diễn trẻ nổi tiếng Huỳnh Phúc Thanh Nhân và Dj Wang Trần.

Được biết, chủ kênh thời trang Viet Fashion TV nguyên là phóng viên, biên tập viên của báo Khoa học & Đời sống, Zing.vn, tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm/Hotnow.vn… và từng là cộng tác viên cho rất nhiều báo: Sài Gòn Giải Phóng, Thanh Niên, Công an TPHCM… Anh từng được mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi nổi tiếng và uy  tín như: Giám khảo vòng chung kết cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng Việt Nam, giám khảo vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao người mẫu Việt Nam, Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon. Anh cũng là “cha đẻ”, “người chắp cánh” của các chương trình, giải thưởng đình đám như: Dạ tiệc xuân, Nhà báo và nghệ sĩ hát, Halloween Celebrities Night, Đêm Sao hội tụ, Hotstar of the year, Chạm tay cùng sao

Nói về Viet Fashion TV, anh cho biết: “Thế giới có Fashion TV tôn vinh các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, vậy sao Việt Nam chúng ta lại không có một kênh thời trang dành riêng cho chính mình? Ở đó, chúng ta sẽ tôn vinh thời trang Việt, tôn vinh những nhà thiết kế Việt, những người làm đẹp ở Việt Nam và khích lệ người tiêu dùng hãy dùng hàng Việt, ủng hộ thời trang Việt.

Thực tế cho thấy, ngành thời trang và người mẫu của Việt Nam đã phát triển rất tốt trong nhiều năm qua với sự nỗ lực không ngừng của từng tập thể và cá nhân. Ghi nhận những thành tích, đóng góp của họ, khuyến khích những nhân tố trẻ và mới phát huy sức sáng tạo cho cái đẹp là điều tôi nghĩ nên làm, trước hết là tạo nên một giá trị Việt đích thực”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt:

1---ca-sĩ-Phan-Ngọc-Luan

Ca sĩ Phan Ngọc Luân The Voice đến chung vui và chúc mừng Viet Fashion TV ra mắt tại Tôn cafe.

3---á-quân-Viet-Fashion-Icon-Bino-Thư-Đình-(4)

Thư Đình tham gia cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon mùa thứ 2 – 2014 do Viet Fashion kết hợp cùng Vmedia cùng các công ty người mẫu tổ chức và giành ngôi Á quân. Cô chia sẻ, sau cuộc thi cơ hội nghề nghiệp đến với cô rất nhiều. Thư Đình hiện đang làm MC cho một kênh truyền hình.

3---á-quân-Viet-Fashion-Icon-Bino-Thư-Đình-(5)

4---giam-đốc-PL-Tạ-Nguyên-Phúc-và-NTK-Quỳnh-Paris-(2)

Nhà thiết kế Quỳnh Paris cho biết, cô luôn sẵn sàng đồng hành cùng Viet Fashion TV để mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích và cập nhật về các xu hướng thời trang trên thế giới. Cô cũng rất sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm với các nhà thiết kế trẻ, những người yêu thời trang thông qua Viet Fashion TV.

5---NTK-Quỳnh-Paris-và-á-quân-Viet-Fashion-Icon-Thư-Đình-(2)

6---ca-sĩ-Nguyên-Vũ-và-nhà-báo-Trương-Quốc-Phong-(1)

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, là một nghệ sĩ, anh rất quan tâm đến lĩnh vực thời trang. Anh được xem là nghệ sĩ Việt nắm bắt nhanh các xu hướng thời trang quốc tế. Nguyên Vũ từng được các chuyên gia ngành tóc bầu chọn là nghệ sĩ có mốt tóc thời trang và luôn bắt kịp xu hướng nhất Việt Nam.

6---ca-sĩ-Nguyên-Vũ-và-nhà-báo-Trương-Quốc-Phong-(4)

7--chuyên-gia-make-up-Vĩnh-Thụy-và-nhà-báo-Quốc-Phong

Chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy – người góp phần làm thăng hoa cho nhiều mỹ nhân của làng nhan sắc Việt  cũng hào hứng với sự ra đời của Viet Fashion TV.

7---MC-Thanh-Phú-(1)

MC Thanh Phú thể hiện tình cảm yêu mến dành cho Viet Fashion TV.

9---đạo-diễn-Wang-Trần

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết, anh luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ, chia sẻ thông tin về chuyên môn với độc giả của Viet Fashion TV.

9---người-mẫu-nam-Ngọc-Sơn-cùng-các-học-viên-PL-(1) 9---người-mẫu-nam-Ngọc-Sơn-cùng-các-học-viên-PL-(2)

Giám đốc kinh doanh của kênh thông tin thời trang Viet Fashion TV Ngọc Sơn cùng 2 người mẫu Thùy Linh và Lê Sim.

10---người-mẫu-Cường-Nguyễn-(1) 10---người-mẫu-Cường-Nguyễn-(2)

Người mẫu Cường Nguyễn – quán quân New Face mùa đầu tiên đến chung vui và chúc mừng Viet Fashion TV ra mắt.

10---người-mẫu-Cường-Nguyễn-(3) 11---người-mẫu-Ngọc-Sơn-(1)

Rất nhiều người mẫu đã bày tỏ sự yêu mến dành cho Viet Fashion TV.

11---người-mẫu-Ngọc-Sơn-(2)

Người mẫu Ngọc Sơn

12---người-mẫu-Anh-Nguyễn-(1)

Người mẫu Anh Nguyễn

12---người-mẫu-Anh-Nguyễn-(2) 12---người-mẫu-Chương-Thái-Luân-(1)

Người mẫu Chương Thái Luân

12---người-mẫu-Chương-Thái-Luân-(2) Giám-đốc-PL-Tạ-Nguyên-Phúc-và-người-mẫu-Quách-Hằng-(1)

Giám đốc công ty PL Tạ Nguyên Phúc và người mẫu Quách Hằng trong ngày vui ra mắt Viet Fashion TV.

IMG_5504

Giám đốc công ty PL Tạ Nguyên Phúc và ca sĩ Phan Ngọc Luân.

IMG_5569 IMG_5573

Ca sĩ Nguyên Vũ và anh Tẩn – đại diện công ty PNJ thể hiện tình cảm yêu mến Viet Fashion TV.

model-Bảo-Ngọc-(2)

Người mẫu Bảo Ngọc 

model-Lê-Sim-(1) model-Lê-Sim-(2)

Người mẫu Lê Sim

model-Lê-Sim-(4) Model-Quách-Hằng-(2) Model-Quách-Hằng-(3)

Người mẫu Quách Hằng

model-Sen-Nhi-Thu-(1) model-Sen-Nhi-Thu-(2)

Người mẫu Sen Nhi Thu

model-Sen-Nhi-Thu-và-ca-sĩ-Nguyên-Vũ model-Thư-Đình-và-Hoàng-Vinh-(2)

Người mẫu Thư Đình và Hoàng Vinh.

model-Thu-Hà-(1) model-Thu-Hà-(4)

Người mẫu Thu Hà

Model-Thùy-Linh-(1) Model-Thùy-Linh-(2)

Người mẫu Thùy Linh

Model-Thùy-Linh-(4) Model-Thùy-Linh-và-Hoàng-Vinh-(2)

Người mẫu Hoàng Vinh và Thùy Linh thể hiện thông điệp yêu mến Viet Fashion TV.

ok-2-(1) ok-2-(2)

Nhà thiết kế Quỳnh Paris hết lòng cổ vũ Viet Fashion TV.

ok-3-(1)

Khoảnh khắc xúc động trong buổi ra mắt kênh thông tin thời trang Viet Fashion TV.

ok-3-(3) ok-3-(4) ok-3-(5)

Buổi ra mắt kênh thông tin thời trang Viet Fashion TV đã được diễn ra trong không khí ấm cúng của Tôn cafe.

IMG_5437 IMG_5504

Kênh thông tin thời trang Viet Fashion TV đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các giám đốc công ty người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế và các chuyên gia làm tóc, make-up, nhiếp ảnh gia, stylist…

IMG_5518

Nhiếp ảnh gia Minh Way trong buổi ra mắt Viet Fashion TV.

IMG_5525 IMG_5541 IMG_5569  IMG_5594 IMG_5612 IMG_5629

Tôn vinh nhà thiết kế và thời trang Việt là điều Viet Fashion TV mong muốn thực hiện.

IMG_5644 IMG_5686 IMG_5753 IMG_5762

Nhiều khách mời hào hứng với sự ra đời chính thức của Viet Fashion TV.

IMG_5766 IMG_5835 IMG_5842 IMG_5850 IMG_5865

 

Photo: Út Đạt 

KHIẾT TÂM/hotstar.vn

Các bài viết khác