FaceBook

Hotstar

(11-02-2015 )

Ra mắt website và app nghe nhạc chất lượng cao chính thức chương trình The Remix

(hotstar.vn) – Sau khi ra mắt, chương trình truyền hình thực tế The Remix – Hòa âm Ánh sáng đã lập tức tạo nên cơn sốt với giới trẻ nói riêng và khán giả xem truyền hình nói chung. Để đáp ứng nhu cầu nghe và xem lại các tiết mục của các nhóm thi với chất lượng cao, ban tổ chức vừa chính thức công bố website chính thức của chương trình.

oppo-(1)

Bắt đầu từ tuần thi thứ 3, chủ nhật ngày 8-2-2015, chương trình The Remix sẽ tung bài thu của các đội lên website của chương trình tại địa chỉ http://theremix.oppomobile.vn/o-music và app nghe nhạc The Remix show (link down app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oppo.oppodj ). Sau khi chương trình kết thúc tất cả các tiết mục đều được đưa lên trang này. Đây là kênh official chất lượng cao duy nhất về show này.

oppo-(2)

Ngoài ra, các tiết mục trong hai đêm thì đầu tiên cũng được cập nhật đầy đủ trên trang web chính thức này của chương trình.

oppo-(4)

The Remix là chương trình đã được nhiều nước trên thế giới mua bản quyền của Global Agency như Nga, Pháp, Thổ Nhĩ Kì… Ở Việt Nam, lần đầu tiên, chương trình này được công ty Cát Tiên Sa cùng với Đài truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất với sự đồng hành của OPPO smartphone.

oppo-(5)

Tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng không chỉ là cá nhân một ca sĩ mà còn là sự phối hợp với một nhà sản xuất âm nhạc và một DJ. Họ sẽ kết hợp với nhau thành một nhóm để cùng nhau thi đấu với nhóm khác qua mỗi đêm thi. Tại buổi họp báo, các nhóm đã chính thức lộ diện với phong cách riêng khác biệt, nhóm cuối cùng vẫn đang còn được giữ bí mật cho đến ngày chương trình lên sóng.

oppo-(7)

oppo-(8)

Mỗi nhóm sẽ phối hợp sáng tạo biểu diễn trên sân khấu bằng cách sử dụng các kỹ thuật điều khiển thiết bị điện tử, nhạc cụ điện tử truyền thống, hiện đại nhằm tạo nên hiệu ứng âm thanh mới; bên cạnh đó cùng kết hợp với giọng hát một cách điêu luyện. Họ sẽ cùng nhau làm việc và tạo nên những sản phẩm âm nhạc sáng tạo, đó là những bài hát với bản phối mới, với tinh thần mới và không khí mới. Hòa âm ánh sáng được tổ chức với mục đích mang lại một sân chơi không chỉ dành cho các ca sĩ mà còn cho các nhà sản xuất âm nhạc và những DJ tên tuổi trong nước. Đây là chương trình hứa hẹn sẽ mang đến “món ăn tinh thần” mới cho khán giả cả nước. Chương trình sẽ trải qua 10 liveshow, các nhóm sẽ liên tục bị thử thách với đa dạng thể loại âm nhạc trong từng đêm như: Trance, RnB, Hiphop, Rap, Dubstep, House, Dân gian – World music…

oppo-(6)

Theo bộ phận Social Monitoring của Younet Media, chương trình truyền hình thực tế The Remix- Hòa âm ánh sáng sau khi ra mắt đã lập tức vươn lên vị trí dẫn đầu của mạng xã hội vào đầu năm 2015. Younet Media đánh giá dựa trên các chỉ số bình luận, chia sẻ, thích… trên các trang mạng xã hội. Sức hút của chương trình vẫn tiếp tục ngày càng tăng. Dự đoán, sau 3 vòng thi không có thí sinh bị loại, sang tuần thi loại trực tiếp thứ tư, kịch tính của chương trình sẽ càng tăng cao và càng thu hút sự chú ý của khán giả đối với chương trình.

Độc giả có thể xem lại các tiết mục xuất sắc nhất của 3 đêm diễn vừa qua cũng như các tiết mục mà mình yêu thích tại http://theremix.oppomobile.vn/o-music.

oppo-(3)      oppo-(9)

Bản thu âm của các đội thi xuất sắc.

Tuần 1:

Em của ngày hôm qua – Sơn Tùng MTP : http://theremix.oppomobile.vn/o-music/223/em-cua-ngay-hom-qua

Bèo dạt mây trôi – Giang Hồng Ngọc : http://theremix.oppomobile.vn/o-music/227/beo-dat-may-troi

Thiên thần (Angel) – Tóc Tiên : http://theremix.oppomobile.vn/o-music/95/angel

Tuần 2:

Thái Bình mồ hôi rơi – Sơn Tùng MTP: http://theremix.oppomobile.vn/o-music/233/thai-binh-mo-hoi-roi

Đất nước lời ru – Đông Nhi: http://theremix.oppomobile.vn/o-music/247/dat-nuoc-loi-ru

Tuần 3:

Không phải dạng vừa đâu – Sơn Tùng MTP: http://theremix.oppomobile.vn/o-music/248/khong-phai-dang-vua-dau

Em về tinh khôi – Tóc Tiên: http://theremix.oppomobile.vn/o-music/253/em-ve-tinh-khoi

Shake the rhythm – Đông Nhi: http://theremix.oppomobile.vn/o-music/250/shake-the-rhythm

 TRƯƠNG PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác