FaceBook

Hotstar

(30-08-2016 )

Relax underwear tung chiến dịch khuyến mãi nhận quà liền tay

(Hotstar.vn) – Duy trì sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty trong suốt những năm vừa qua & để tạo cơ hội cho tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc có cơ hội dùng thử những sản phẩm trang phục lót chất lượng  100% made in Viet Nam  nên trong tháng 8 & tháng 9, Relax Underwear mang đến chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng là khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Relax Underwear, các khách hàng sẽ được nhận ngay 1 phần quà rất hữu dụng là 1 khẩu trang Relax hoặc khăn mặt Relax trị giá 20.000đ.

relax-underwear-1

Chương trình được thực hiện tại các điểm bán hàng của Relax Underwear trên toàn quốc (chợ, shop, showroom, siêu thị, online,..)

Bên cạnh đó, trong tháng 7 & tháng 8 vừa qua, công ty CP May Sơn Việt cũng đã tạo thêm sự gắn kết & lòng tri ân đến các khách hàng thân thiết của công ty bằng những chuyến du lịch trong & ngoài nước. Cụ thể là: chuyến du lịch đợt 1 đã được tổ chức tại các tỉnh Miền Trung như  Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Bình. Không khí & tinh thần được diễn ra hết sức vui vẻ, tình cảm & thật sự sâu sắc khi các khách hàng của Relax Underwear đã được quây quần bên nhau để trao đổi tình hình kinh doanh trong suốt năm vừa qua. Và đợt 2 cũng đã vừa diễn ra tại Singapore – các khách hàng của Relax Underwear đã được khám phá vẻ đẹp kiêu sa, tiềm ẩn của Đảo Quốc Sư Tử. Tổng số khách hàng tham gia cho 2 đợt gần 200 khách hàng, đại lý, nhà phân phối của Relax Underwear trên toàn quốc.

relax-underwear-2

Ông Nông Công Đông Phương – Tổng Giám Đốc công ty cho biết: “Với sứ mệnh luôn mang đến những sản phẩm trang phục lót  tốt nhất cho các khách hàng nên công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm & phục vụ lên hàng đầu. Vì thế, các hoạt động chăm sóc khách hàng cũng như những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng năm của công ty là nhằm để tri ân cũng như tạo sự an tâm cho các khách hàng khi lựa chọn Relax Underwear nói riêng & hợp tác kinh doanh với công ty nói chung”.

relax-underwear-3

Phương châm “Thương hiệu Việt dành cho người Việt” luôn đặt lên hàng đầu nên công ty đã mạnh dạn khẳng định với câu slogan “100% Made in Viet Nam” nhằm cam kết với khách hàng về việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm & chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất để cùng nhau đưa Công ty Cổ Phần May Sơn Việt ngày càng phát triển vững mạnh

 • Thông tin liên hệ:

Công ty CP may Sơn Việt: 294 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp HCM

Văn phòng giao dịch: 74 Hồng hà, P2, Q.Tân Bình, TpHCM

Chi nhánh HN: 125 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa , Q.Đống Đa, HN

Xưởng: 1/7A Dương Công Khi, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TpHCM

 • Thông tin mua hàng:
 1. Showroom:
 • HCM:
  • 74 Hồng Hà, P2, Tân Bình, TpHCM
  • 294 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp HCM
  • TTTM Aeon mall (30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, TpHCM
 • Đà Nẵng:
  • 45 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Tp Đà Nẵng
 • Hà Nội:
  • 125 Đê La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, HN
  • TTTM Robinson (72A Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, HN)
 • Hải Phòng:
  • Parkson Hải Phòng (Khu đô thị ngã 5 sân bay Cát Bi, Tp Hải Phòng)
 1. Các hệ thống ST: BigC, CoopMart, Lotte Mart, Vinmart, …
 2. Các hệ thống nhà sách/ chợ, shop thời trang,… trên toàn quốc
 3. Fan page: https://www.facebook.com/RelaxUnderwear/
 4. Facebook: https://www.facebook.com/Sonviet.Relax
 5. Website: relaxunderwear.com.vn

NHÃ PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác