FaceBook

Hotstar

(25-01-2015 )

Sao Việt cùng sinh viên Đại học quốc tế Hồng Bàng mang ‘Xuân yêu thương’ đến bệnh nhân nghèo

(hotstar.vn) – Sáng 22/1/2015, siêu mẫu Thái Hà, ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Đỗ Hà, diễn viên Hà Việt Dũng, Ngọc Sơn cùng đoàn làm phim CKC – Thợ săn biệt kích và các sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã đến thăm và tặng 500 phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt tại bệnh viên Ung Bướu TPHCM.

IMG_3148

Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Phương Thủy và các sinh viên viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương.

Xuất hiện từ rất sớm tại khuôn viên trường Đại học quốc tế Hồng Bàng để cùng các sinh viên chuẩn bị những phần quà tặng cho bệnh nhân, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết bản thân anh vẫn rất thường xuyên tham gia vào các hoạt động mang tính chất từ thiện xã hội. Tuy nhiên, điều anh cảm thấy hào hứng với chương trình “Xuân yêu thương” lần này là tất cả đều được phát động và tổ chức bởi những bạn sinh viên rất trẻ của khoa kinh tế. Anh nói: “Làm từ thiện không có nghĩa đợi đến khi bạn thật sự giàu, là một ai đó thì mới có thể làm từ thiện. Nếu bạn không có nhiều khả năng về kinh tế thì hãy cứ mạnh dạn góp công, góp sức kêu gọi. Tôi đánh giá cao việc làm ý nghĩa này của các sinh viên Đại học quốc tế Hồng Bàng”.

DSC_3825

Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng và các Mạnh Thường Quân chuẩn bị phần quà tặng cho gia đình bệnh nhân bệnh viên Ung Bướu.)

Cùng suy nghĩ, siêu mẫu Thái Hà cho biết khi hay tin các sinh viên cùng nhau phát động chương trình từ thiện, dù đang bận rộn với công việc nhưng cô vẫn tranh thủ đóng góp và có mặt cùng với các bạn trẻ.

thai ha

IMG_3197

Siêu mẫu Thái Hà giản dị cùng siêu mẫu Hà Việt Dũng, bé Hana Nina đi phát quà từ thiện cho gia đình bệnh nhân nghèo.

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam Vương Thu Phương và ca sĩ Xuân Nghi The Voice cũng cho biết, “Xuân yêu thương” là một chương trình từ thiện thiết thực, kịp thời và ý nghĩa, rất tốt đẹp trong những ngày xuân này. Đó cũng chính là lý do dù rất bận rộn không thể có mặt đồng hành cùng sinh viên nhưng Vương Thu Phương và Xuân Nghi đã gửi chúng tấm lòng đến bệnh nhân bằng cách đóng góp.

IMG_3050

IMG_3106

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng 2 bé mẫu nhí sinh đôi dễ thương Hana Nina chuẩn bị các phần quà tặng cho gia đình bệnh nhân.

Đưa hai bé con mẫu nhí sinh đôi rất đáng yêu, anh Toàn – phụ huynh của Hana Nina cho biết: “Ban đầu tôi cũng băn khoăn vì môi trường bệnh viện không tốt lắm cho trẻ nhưng sau khi suy nghĩ, tôi nhận thấy chúng tôi cần phải cho con cái tập làm quen, nhìn thấy các hoạt động từ thiện ý nghĩa để sau này khi lớn lên, các cháu biết thấu hiểu và thông cảm, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh”.

IMG_3310

IMG_3227

Đóng góp nhiều kinh phí và công sức, công ty Sao Vàng và đoàn phim CKC – Thợ săn biệt kích cũng dành nhiều tình cảm cho chương trình. Các anh chị đạo diễn, quay phim, diễn viên, hậu cần… trong đoàn phim đã không ngần ngại đội nắng chia nhau những phần quà phát tận tay cho người bệnh. Ngọc Sơn – diễn viên phim CKC – Thợ săn biệt kích cho biết: “Làm từ thiện thì tinh thần phải thoải mái, thực sự cảm thấy hoan hỉ. Chúng tôi tham gia chương trình từ thiện Xuân yêu thương cũng với tinh thần cùng sự chia sẻ đó. Mặc dù cuối năm nhiều anh chị diễn viên, đạo diễn, quay phim rất bận nhưng khi nghe thông tin về chương trình từ thiện ý nghĩa, tất cả mọi người đều hào hứng tham gia”

DSC_3936

Đoàn làm phim CKC – Thợ săn biệt kích đồng hành cùng sinh viên trong chương trình Xuân yêu thương.

Xuất hiện với sự gần gũi và thân thiện, hết lòng, ca sĩ Phương Thủy cho biết bản thân cô cũng tham gia rất nhiều chương trình từ thiện hằng năm nhưng cô cảm thấy rất vui và hào hứng với Xuân yêu thương vì các bạn sinh viên làm việc thiện bằng chính tâm sức, sự cố gắng của mình. “Tôi thích được cùng các em gói ghém từng phần quà nhỏ, chắt chiu, của ít nhưng lòng người để gửi đến gia đình các bệnh nhân”.

DSC_3986

DSC_3972

Stylist Aaron Kwok và Ruby Võ cho biết bản thân họ cũng cảm thấy hào hứng tham gia và đóng góp cho chương trình từ thiện do sinh viên trường Đại học quốc tế Hồng Bàng phát động. “Đến 2 em nhỏ bé xíu mà còn theo bố mẹ gói ghém từng phần quà nhỏ để trao tặng thì quả thật, đây là một chương trình, cách làm hay của ban tổ chức khi biết kêu gọi mọi thành phần, nguồn lực trong xã hội để cùng chung tay cho mục đích tốt đẹp”, stylist Ruby Võ cho biết.

DSC_4061

Peter Lý – đại diện HCR Moto Club chia sẻ cảm xúc: “Xuân yêu thương là một chương trình ý nghĩa và chúng tôi sẵn lòng đồng hành với các bạn sinh viên trong những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng thiết thực như thế này”.

IMG_3336

Trưởng Ban tổ chức chương trình từ thiện Xuân yêu thương – Đoàn Quốc Việt (sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng) cho biết: “Xuất phát từ mong muốn chung tay giúp đỡ gia đình các bệnh nhân nghèo nhân dịp xuân về, chúng tôi đã cùng ngồi lại với nhau để bàn bạc bằng cách nào đó kêu gọi đóng góp cho quỹ từ thiện. Thật may mắn khi ý tưởng của chúng tôi chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm, đồng hành và giúp đỡ của các nghệ sĩ, nhà báo, doanh nhân, bạn trẻ và các Mạnh Thường Quân. Chúng tôi hi vọng, với sức trẻ của mình, sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ có những đóng góp, việc làm thiết thực và ý nghĩa cho xã hội”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

DSC_3824 DSC_3828 DSC_3831 DSC_3841 DSC_3847 DSC_3880

Ca sĩ Phương Thủy đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chuẩn bị từng phần quà từ thiện.

DSC_3881 DSC_3899 DSC_3901 DSC_3905 DSC_3907 DSC_3913 DSC_3933 DSC_3946 DSC_3983 DSC_3989 DSC_4000 DSC_4019  DSC_4028 DSC_4030 DSC_4031

Mỗi người một tay, các sinh viên đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “Xuân yêu thương 2015”.

DSC_3941 DSC_3943 DSC_3951 DSC_4042IMG_3258 IMG_3280 IMG_3300 DSC_4051

Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Phương Thủy, giám đốc công ty Sao Vàng, đoàn phim CKC – Thợ săn biệt kích cùng các Mạnh Thường Quân và sinh viên của trường.

DSC_3885 DSC_3891

IMG_3124 IMG_3173 IMG_3246 IMG_3250 IMG_3261

2 bé mẫu nhí song sinh Hana Nina cũng hào hứng phụ các cô chú chuẩn bị chu đáo các phần quà từ thiện.

DSC_4034 DSC_4043

Không chỉ tặng phần quà là đường, sữa, các sinh viên còn tặng lịch chào năm mới cho gia đình bệnh nhân.

DSC_4058

Đại diện sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao thư cảm ơn cho người mẫu – diễn viên Ngọc Sơn và đoàn làm phim CKC – Thợ săn biệt kích.

IMG_3322

Trưởng Ban tổ chức chương trình từ thiện Xuân yêu thương – Đoàn Quốc Việt (sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng) trao thư cảm ơn cho stylist Aaron Kwok và người mẫu Hà Lê.

IMG_3330

Thanh Thảo – sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao thư cảm ơn cho các Mạnh Thường Quân.

IMG_3260 IMG_3303

DSC_4028 DSC_4067 DSC_4073 DSC_4074

Photo: Toàn & HBU

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác