FaceBook

Hotstar

(01-08-2016 )

Seahorse trình làng bộ sưu tập hè thu nóng bỏng cho phái mạnh

(Hotstar.vn) – Chào đón mùa hè thu 2016, Seahorse tung ra bộ sưu tập đồ lót và đồ bơi gợi cảm và thu hút dành cho phái mạnh.
seahorse (4)
Luôn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, những thiết kế của Seahorse luôn giúp cho các chàng trai cảm thấy tự tin, hoàn hảo trong từng cử động. Từ chất liệu đạt chuẩn và bảo vệ sức khỏe đến kiểu dáng phong phú cùng họa tiết đa dạng, màu sắc nổi bật với nhiều lựa chọn, Seahorse underwear là thương hiệu Việt Nam uy tín và duy nhất có thể cạnh tranh với hàng loạt thương hiệu quốc tế nổi tiếng.
seahorse (5)
Không chỉ tinh tế và hoàn hảo trong từng mẫu thiết kế, việc lựa chọn những gương mặt hình ảnh đại diện của Seahorse bao giờ cũng khiến người khác trầm trồ. Đó là những anh chàng form dáng thể thao, khỏe khoắn với cơ thể săn chắc và chiều cao nổi bật.
seahorse (6)
Ở bộ sưu tập hè thu 2016 này, bạn sẽ có dịp làm quen với chàng người mẫu Tuấn Kiệt, một gương mặt mới được Seahorse phát hiện và chọn làm người mẫu độc quyền. Ở Tuấn Kiệt có vẻ rắn rỏi nam tính và thu hút, một vẻ đẹp xứng đáng đại diện cho phái mạnh.
Mùa hè thu năm nay, Seahorse mang đến cho phái mạnh những kiểu dáng mới mẻ với sắc màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh… được dự đoán là những gam màu sẽ khuấy động bãi biển, hồ bơi, khiến các chàng trai trở nên nổi bật và thu hút. Ngoài những mẫu đồ bơi và đi biển ấn tượng, bộ sưu tập Seahorse hè thu 2016 còn có những mẫu thiết kế trang phục lót trang nhã dành cho các chàng trai.
Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ sưu tập:
seahorse (1) seahorse (2) seahorse (3) seahorse (7) seahorse (8) seahorse (9) seahorse (10) seahorse (11) seahorse (12) seahorse (13) seahorse (14) seahorse (15) seahorse (16) seahorse (17) seahorse (18) seahorse (19) seahorse (20) seahorse (21) seahorse (22) seahorse (23) seahorse (24) seahorse (25) seahorse (26) seahorse (27) seahorse (28) seahorse (29) seahorse (30) seahorse (31) seahorse (32) seahorse (33)

Art Director :  Minh Nguyen Fashion

Photographer : Sơn Ha Thành
Assistant Retouch : Hiếu Phan 
Model : Tuấn Kiệt 
Make up : Lâm Miu Miu
Fashion: Seahorse underwear
TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác