FaceBook

Hotstar

(18-08-2015 )

Sheraton Nha Trang khuyến mãi lớn trong tháng 9

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Tháng của những ngày lễ hội và tiết trời thú vị cho những ngày du lịch tại Nha Trang, khách sạn Sheraton Nha Trang quyết định tung ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn trong tháng 9 – 2015.

Ưu đãi phòng ở :  LIMITED TIME OFFER – GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

Tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang từ tất cả phòng nghỉ của khách sạn, thư giãn bên hồ bơi tràn bờ, rèn luyện tại trung tâm thể dục hoặc thử tài nấu nướng của bạn tại trường dạy nấu ăn của chúng tôi. Với sáu nhà hàng và quầy bar , chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đặt phòng ngay ể được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% trên giá tốt nhất, giá phòng từ VND2,450,000++/đêm (Không bao gồm ăn sáng. Số lượng phòng giới hạn)

Executive Suite Bedroom 2015

Để đặt phòng và biết thêm thông tin , vui lòng gọi số điện thoại 058 388 0000 hoặc email : nhatrang.reservations@sheraton.com hay đặt phòng trực tuyến tại www.sheratonnhatrang.com

  • Ưu đãi ẩm thực: CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁCH VIỆT NAM

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày quốc khánh Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2015, khách sạn Sheraton Nha Trang mang đến cho bạn tiệc tối tự chọn với đa dạng các món ăn truyền thống từ Bắc vào Nam.

Thưởng thức sự kết hợp hài hòa 5 gia vị cơ bản trong ẩm thực Việt Nam(ngũ vị) kích thích vị giác. Với sự cân bằng giữa các loại thảo mộc, thịt và sự chọn lọc các loại gia vị sẽ tạo nên hương vị tinh tế nhất qua từng món ăn

Giá VND639,000++/người ( uống thỏa thích bia và nước ngọt )

Đặc biệt giảm giá 15% cho công dân Việt Nam.

Nhà Hàng Feast, tầng 1 mở cửa hằng ngày từ 6 giờ sáng đến 10.30 tối . để đặt bàn và biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 058.388 0000, email: nhatrang.catering@sheraton.com hoặc trang website www.sheratonnhatrang.com để cập nhập những ưu đãi mới nhất .

Vietnam National Day

 

  • Ưu đãi ẩm thực: TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT TẠI ALTITUDE – TẦNG 28 KHÁCH SẠN SHERATON NHA TRANG

Không gì tuyệt vời hơn tổ chức tiệc sinh nhật từ tầng 28 với cảnh quan tuyệt đẹp có tầm nhìn bao quát ra vịnh biển Nha Trang xinh đẹp. Đặt tiệc ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng bánh sinh nhật, miễn phí nước uống cho chủ tiệc và giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Áp dụng cho nhóm ít nhất 6 người và nhiều nhất 30 người

Altitude, tầng 28, mở cửa hằng ngày từ 4 giờ chiều đến 11 giờ tối, để đặt chỗ và biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 058.388 0000, email: dining.nhatrang@sheraton.com hoặc trang website www.sheratonnhatrang.com để cập nhập những ưu đãi mới nhất .

Altitude - Wine Dinner

  • Ưu đãi Shine Spa: TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN TẠI SHINE SPA

Từ không gian ấm áp đến nhân viên nồng nhiệt, tất cả những gì bạn thấy và cảm nhận được đều được chúng tôi lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhằm mang lại không gian thư giãn hoàn hảo và thoải mái nhất cho khách khi đến Shine Spa Sheraton.

Hãy cùng khám phá sự kết hợp hoàn hảo của Shine Spa trị liệu qua gói khuyến mãi Spa đặc biệt :

  • Trị liệu Bali Senses 60 phút – VND750,000++
  • Trị liệu Hawaiian Lomi Lomi 90 phút – VND1,200,000++

Thêm vào đó, quý khách sẽ nhận được 30 phút trị liệu miễn phí nếu sử dụng bất kì gói trị liệu 90 phút trong Spa Menu ( Không bao gồm gói trị liệu, làm đẹp )

Spa treatment

Shine Spa, tầng 7 & 8, mở cửa từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Để đặt trị liệu và biết thêm thông tin vui lòng gọi số 058.388 0000 hoặc www.sheratonnhatrang.com để cập nhập những ưu đãi mới nhất.

Trương Quốc Phong/hotstar.vn/Theo Hotstar.VN

Các bài viết khác