FaceBook

Hotstar

(04-03-2016 )

Siêu mẫu Duy Linh khai giảng lớp người mẫu thiếu nhi

(Hotstar.vn) – Nằm trong qui trình đào tạo người mẫu của công ty PL , lớp mẫu nhí do nam vương thanh lịch TPHCM 2013 Duy Linh phụ trách sẽ được khai giảng vào ngày 5 và 6/3/2016 tại lầu 2 nhà hát Bến Thành.

Siêu mẫu Duy Linh cho biết, lớp chuyên hương dẫn catwalk , tạo dáng trước ống kính và giúp các bé tự tin hòa nhập với cộng đồng một cách nhanh chóng.

mẫu nhí (13)

Duy Linh là một gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt. Anh từng đoạt giải Quán Quân Siêu Mẫu Quốc Tế 2013. Tuy đam mê người mẫu nhưng dường như duyên may đã hướng Duy Linh thêm một sở thích đó là dạy thiếu nhi.

mẫu nhí (1)

Trong 2 năm vừa qua công việc này đã chiếm hết tâm trí của chàng người mẫu. Anh rất được các bé yêu mến.

mẫu nhí (12)

Với vẻ điển trai và tính cách hiền lành Duy Linh gần như chiếm trọn cảm tình của các học trò khi anh đến lớp.

mẫu nhí (2)

Trong năm vừa qua công ty PL và nam vương Duy Linh cũng đã tổ chức thành công Lễ trao giải Người Mẫu Nhí Xuất Sắc tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên với sự tham gia của nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt như : Thanh Thức , Mâu Thủy , Hoa hậu Đại Dương VN Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Kim Dung , Hoa hậu Kiều Ngân …

mẫu nhí (3)

Nhiều học viên nhí xuất thân từ lớp học của Duy Linh đã trở thành các gương mặt quen thuộc của các TVC quảng cáo, phim điện ảnh, phim truyền hình và các bộ ảnh trên tạp chí lẫn báo mạng, thậm chí các game show và cuộc thi trên truyền hình đều có mặt : Ben Lee , Lan Vy , Bảo Châu , Thanh Hiển , Kim Anh , Gia Vy , Kim Sơn…

mẫu nhí (4) mẫu nhí (5) mẫu nhí (6)

Đến với lớp mẫu thiếu nhi PL các bé sẽ được thường xuyên tham gia các chương trình thời trang Phong Cách & Cuộc Sống ( Vĩnh Long TV), các chương trình biểu diễn tại Sân khấu Sen Hồng, Nhà hát Bến Thành, Nhà văn hóa Thanh Niên và các sự kiện cần người mẫu nhí , giúp các bé co thêm nhiều kĩ năng và óc sáng tạo giúp ích rất nhiều cho việc học tại trường.

mẫu nhí (7) mẫu nhí (8) mẫu nhí (9) mẫu nhí (10) mẫu nhí (11)

“Lịch học tại PL chỉ gói gọn trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần rất phù hợp để các bé học mà chơi , chơi mà học” – siêu mẫu Duy Linh cho biết.

Photo : Quốc Bảo , Make up : Đỗ Hiếu

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác