FaceBook

Hotstar

(15-02-2015 )

Siêu mẫu Minh Trung và nhóm nhạc TVM chia sẻ cùng sinh viên Tết xa nhà

(hotstar.vn) – Ấm cúng và thân mật, vừa qua, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2014 Minh Trung, quán quân Viet Fashion Icon 2012 Tăng Huỳnh Như cùng nhóm nhạc TVM đã đến gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với những sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết nhân dịp xuân Ất Mùi 2015 tại trường Cao đẳng Phát thanh & Truyền hình 2, trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam.

Buổi giao lưu gặp gỡ cuối năm diễn ra trong không khí vô cùng xúc động khi lần lượt từng sinh viên kể qua câu chuyện đón Tết xa nhà của bản thân mình. Có bạn năm đầu tiên đón Tết xa nhà vì hoàn cảnh gia đình nhưng cũng có bạn tính đến thời điểm này là đã vừa tròn 4 năm không có được một cái Tết sum vầy bên người thân. Hầu hết các sinh viên không về quê vì điều kiện kinh tế gia đình không cho phép nên ở lại TPHCM để làm thêm lo học phí, giảm bớt mối lo toan cho người thân.

Đến với các bạn sinh viên, siêu mẫu Minh Trung, quán quân Viet Fashion Icon 2012 Tăng Huỳnh Như và nhóm nhạc TVM  đã chia sẻ lời ca tiếng hát cùng những sự động viên đến các bạn có hoàn cảnh đặc biệt. Dịp này, đại diện cho diễn viên Xuân Thùy, nhà báo Trương Quốc Phong đã gửi 12 phần quà lì xì mừng năm mới dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

tvm-(6)

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm áp với sự góp mặt của thầy Quốc Anh – phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Phát thanh & Truyền hình 2 cùng các thầy cô và sinh viên.

tvm-(4) tvm-(8)

Siêu mẫu Minh Trung, quán quân Viet Fashion Icon 2012 Tăng Huỳnh Như cùng nhóm nhạc TVM hát tặng các sinh viên.

tvm-(1) tvm-(5)

Các sinh viên hòa giọng cùng hát khúc ca xuân với Minh Trung và nhóm nhạc TVM.

tvm-(3) tvm-(7)

Nhà báo Trương Quốc Phong gặp gỡ chia sẻ và động viên các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Photo: Nguyễn Phương

KHIẾT TÂM/hotstar.vn

Các bài viết khác