FaceBook

Hotstar

(14-09-2016 )

Siêu mẫu Ngọc Tình đang đứng top 3 bình chọn cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu

(Hotstar.vn)-  Mặc dù còn 1 tuần nữa, siêu mẫu Ngọc Tình mới chính thức bay qua Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu, tuy nhiên, tín hiệu mừng là hiện tại anh đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi.

Theo thể lệ cuộc thi, nếu chiến thắng trong cuộc đua bình chọn, thí sinh dự thi sẽ được vào thẳng top 15. Hiện tại, siêu mẫu Ngọc Tình đang kêu gọi bình chọn cho mình tại cuộc thi. Bản thân anh cũng khá bất ngờ khi lượt bình chọn và share của mình trên trang page và web của cuộc thi lại cao như vậy. Đây là động lực mạnh mẽ để Ngọc Tình tự tin hơn trong cuộc đua với các nam vương đến từ 68 nước trên thế giới. Ngày 21/9 tới đây, cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu.

Ngọc Tình1

Siêu mẫu Ngọc Tình chia sẻ: “ đến với cuộc thi này Tình đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với hy vọng sẽ chinh phục được một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới này. Từ năm 2011, Tình tham gia cuộc thi best model of the world và biết được là thi quốc tế cần phải chuẩn bị gì, cần điều gì… vốn tiếng anh, body, kĩ năng trình diễn và giao tiếp, sự thân thiện nhiệt huyết…

Ngọc Tình2

 

Chính vì vậy, Tình đã bắt đầu chuẩn bị quá trình chinh phục cuộc thi Nam vương thế giới của mình từ năm 2011  và không ngừng phấn đấu và trau dồi trong 5 năm để tìm một đấu trường thích hợp cho riêng mình…”. Ngọc Tình tự hà được tham gia cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu vì không chỉ là cuộc đấu về sắc vóc, mà cuộc thi còn là cuộc tìm kiếm một hình mẫu đẹp của thanh niên thời đại mới, trở thành một đại sứ về lòng nhân ái. Người thắng giải sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kiêu gọi mọi người chung tay tham gia những hoạt động ý nghĩa có ích cho thế giới. Ngọc Tình quyết tâm dành 5 năm chuẩn bị của mình cho cuộc thi nam vương nhiều ý nghĩa này. Trong 5 năm, Ngọc Tình đã rất nỗ lực để tập luyện có được cơ thể 6 múi chuẩn, đẹp như vẽ của mình như trong bộ hình mới này.

Ngọc Tình4

Anh cũng cho biết,  tại cuộc thi này sẽ có những khó khăn hơn so với nhiều cuộc thi khác, bởi lẽ, nếu ở các cuộc thi khác, thường có 5 thi sinh vào vòng ứng xử và được 1 nam vương và 4 á vương, với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu, sẽ chọn top 7 sau đó tìm ra top 3 và chỉ 1 nam vương và á vương nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Lúc này, Ngọc Tình nhận thấy đối thủ mình cần vượt qua là đại diện các nước Spain, Philipine, Algeria, Japan, Venesuela…

Ngọc Tình3

Vì vậy, lúc này, siêu mẫu Ngọc Tình nói, anh rất cần sự ủng hộ của công chúng Việt Nam, để có thể chiến thắng trong cuộc thi ý nghĩa này. Anh ấp ủ nhiều mong chờ nếu giành chiến thắng, sẽ có những hoạt động cộng đồng thực sự có ích dành cho Việt Nam.

Cách thức bình chọn cho Ngoc Tình:

Vào link http://www.misteruniversalambassador.com/contestan-2016-.html sau đó mở đại diện VN ra và nhấn vote for me và cuối cùng nhấnVOTE NOW là xong

Trên page
https://www.facebook.com/misteruniversalambassadorofficial/photos/?tab=album&album_id=523022397897467 chỉ cần like hình và chia sẻ( chia sẻ được nhiều lần). like được 3 điểm và share 1 điểm.

Ngọc Tình5 Ngọc Tình6 Ngọc Tình7

 

Photo: Tùng Chu

Makeup: Hưng Đặng

Trang phục: Minh Tú

Stylist: Đỗ Long

FAN MING

Hotstar.vn

 

Các bài viết khác