FaceBook

Hotstar

(06-01-2017 )

Simon Tứ: ‘2016 là năm thành công nhưng không thể lơ là, mơ ngủ trong năm Đinh Dậu”

(Hotstar.vn) – Là một thương hiệu gần như không có đối thủ trên thị trường trang trí hoa và tiệc cưới, sự kiện GBrown Flower của Simon Tứ đã có một năm hoạt động kinh doanh thành công, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

tu 1

 

Simon Tứ và Á quân Viet Fashion Icon – á hậu Thư Đình.

Kinh doanh bằng cái tâm, niềm đam mê cùng với tất cả sự sáng tạo, chuyên gia thiết kế yến tiệc Simon Tứ gần như phải đi lại và vận động như con thoi vì ngày càng được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Tại thị trường TPHCM, nếu hỏi cá nhân hay đơn vị nào đang dẫn đầu thị trường trang trí tiệc cưới và sự kiện thì có lẽ câu trả lời cũng không thể nào khác là GBrown của Simon Tứ. Không dừng lại ở đó, hàng loạt sự kiện lớn, tiệc cưới của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam đều do chính một tay anh đứng ra thiết kế, trang trí. Tại những sự kiện đó, Simon Tứ lẳng lặng làm đúng vai trò của mình và lạ thay, anh rất ít khi chịu xuất hiện trước đám đông, chỉ thầm lén nhìn ngắm cảm xúc của những khách hàng, những người tham dự tiệc thể hiện, trải nghiệm.

tu 2

Simon Tứ là người thiết kế cho tiệc cưới của hoa hậu bikini Kim Yến.

Anh cũng là người có mối quan hệ cực tốt với giới nghệ thuật và giải trí Việt. Hàng loạt sự kiện lớn của những ông hoàng giải trí như Mr Đàm, Nguyên Vũ hay của các nữ doanh nhân đình đám như Mã Đào Ngọc Bích, hotgirl Elly Trần, diễn viên Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh, Dương Đình Trí, hoa hậu Ninh Hoàng Ngân… đều do chính tay anh đứng ra thiết  kế và  trang trí.

Hiện nay, thương hiệu GBrown Flower không chỉ phủ khắp tại thị trường TPHCM mà còn lan tỏa sang các tỉnh thành phố lớn khác như Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai…

tu 3

Nhìn lại năm 2016, Simon Tứ cho biết có thể nói đó là một năm thật nhiều thành công và đầy ắp những thú vị. Tuy nhiên, trước những diễn biến của tình hình kinh tế xã hội hiện tại thì anh cũng không thể nào lơ là, ngủ quên trên chiến thắng.

KHIẾT TÂM/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác