FaceBook

Hotstar

(03-10-2016 )

Simon Tứ được Mr Đàm khen ngợi là người trẻ tài năng trong Diamond Show

(Hotstar.vn) – Simon Tứ đã được Mr Đàm hết lời khen ngợi trong phần giới thiệu những người đã chung tay, đồng hành cùng với anh trong các hoạt động liên quan đến công việc và nghệ thuật.

hinh 1

Là một ngôi sao rất cầu toàn và chu đáo, trong mỗi show diễn của mình, nhất là những siêu show hoành tráng, Mr Đàm luôn dành khoảng thời gian quý giá của chương trình để ngỏ lời tri ân đến Mạnh Thường Quân, những “anh chị lớn” trong nghềđã chung tay và giúp đỡ anh trên con đường cùng như hoạt động nghệ thuật. Với Diamond show mới đây diễn ra tại nhà hát Hòa Bình cũng vậy, khán giả của show vô cùng hào hứng và ấn tượng với phần dàn dựng giới thiệu thành viên cùng ê kíp trên nền nhạc sôi động. Điều đó cho thấy một Mr Đàm rất biết sống và biết trước biết sau trên hành trình trải nghiệm, sống và làm việc của mình.

Trong số những người đã chung tay đồng hành, Mr Đàm đặc biệt nhấn mạnh đến một người trẻ theo anh là rất tài năng, chính là Simon Tứ. Mr Đàm cho biết Simon Tứ là một người trẻ nhưng rất tài năng. Anh là người phụ trách việc trang trí cho nhiều sự kiện, dạ tiệc hoành tráng của Mr Đàm. Đặc biệt, tối ngày 3/10/2016, trong dạ tiệc trắng nhân dịp sinh nhật của Mr Đàm được tổ chức tại White Palace, Simon Tứ là người đảm nhiệm việc trang trí toàn bộ.

hinh 2

Nói về việc dành nhiều tâm huyết cho các sư kiện của Mr Đàm, Simon Tứ cho biết anh rất cảm phục sự tài hoa của người nghệ sĩ này. Ở Mr Đàm có rất nhiều điều hay mà khi nhìn vào đó, Simon Tứ tự thấy mình có thêm nhiều động lực để cố gắng và học hỏi.

Simon Tứ là một người trẻ thuộc thế hệ 9X, khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng và hiện đang được xem là “đôi bàn tay trẻ tài hoa” nhất trong làng trang trí tiệc cưới và sự kiện. Nhiều dạ tiệc, sự kiện cũng như cưới hỏi của các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng được anh đứng ra thực hiện việc decor trang trí, mang đến những không gian long trọng và giàu cảm xúc cho các khách mời.

Simon-Tu-6

Anh cũng được xem là người trẻ đa năng và thành công không chỉ riêng trong lĩnh vực trang trí hoa sự kiện, tiệc cưới. Simon Tứ là một gương mặt quen thuộc của các đài truyền hình với nhiều tập phát sóng, ghi hình về việc nấu ăn, hoạt động xã hội ý nghĩa.

Mới đây, Simon Tứ còn góp mặt trong phim ngắn mang tên “Đám cưới nghèo” (phim lấy cảm hứng từ cuốn “Nhục để thành công” của Simon Tứ). Nói về lý do cũng như thông điệp muốn đưa ra của phim ngắn, Simon Tứ cho biết: “Tôi chỉ muốn đưa ra thông điệp là trong cuộc sống chúng ta phải biết quan tâm đến cộng đồng, chia sẻ với những người ở xung quanh, sống sao cho vui vẻ và hạnh phúc”.

Mời bạn cùng Hotstar.vn xem phim ngắn “Đám cưới nghèo”:

KHIẾT TÂM/Hotstar.vn

Các bài viết khác