FaceBook

Hotstar

(28-04-2016 )

Simon Tứ: Người âm thầm đứng sau nhiều dạ tiệc lớn của sao

(Hotstar.vn) – Âm thầm đứng phía sau rất nhiều sự kiện cưới, dạ tiệc lớn của các sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Lê Khánh, Hoàng Anh, Di Băng, Ninh Hoàng Ngân, Thúy Diễm – Lương Thế Thành, Dương Đình Trí… và sắp tới đây là diễn viên điện ảnh Quang Tuấn, Simon Tứ với thương hiệu GBrown là một cái tên bảo chứng cho niềm tin và sự sáng tạo.

Simon Tu (3)

Gặp Simon Tứ giữa đời thường ít ai nghĩ chàng trai có tuổi đời khá trẻ này lại là một CEO của thương hiệu GBrown Flower nổi tiếng trong giới doanh nhân và nghệ sĩ. Chỉ mới 3 năm có mặt trên thị trường trang trí tiệc cưới và sự kiện tại Việt Nam, thế nhưng, GBrown đã tạo dựng được lòng tin đối với nhiều khách hàng, đối tác, đặc biệt là những doanh nhân – nghệ  sĩ vốn dĩ rất khó tính và yêu cầu cao về mặt tinh tế, thẩm mỹ của dịch vụ.

Simon Tu (4)

Simon Tứ từng chia sẻ, anh đến với công việc này bằng chính niềm đam mê và nỗ lực của bản thân. Từ một anh chàng có hoàn cảnh khó khăn, vì yêu hoa và mong muốn mang đến cho đời những dịch vụ làm đẹp từ hoa, Simon Tứ đã ra mắt thành công dịch vụ trang trí tiệc cưới và sự kiện tại TPHCM. Hiện nay, GBrown Flower không chỉ phủ sóng dịch vụ tại TPHCM mà còn mở rộng thị trường ra các tỉnh, thành phố lớn. Tại rất nhiều sự kiện triển lãm cưới uy tín và nổi tiếng trong năm 2015, 2016, GBrown Flower đã trở thành đối tác chiến lược góp phần vào thành công cho các sự kiện cưới bằng những tác phẩm, trang trí độc đáo. Simon Tứ cũng được đánh giá cao khi đón đầu xu hướng bằng cách mở app tích hợp trên điện thoại giúp khách hàng thuận tiện khi tìm đến dịch vụ của GBrown Flower.

Simon Tu (6)

Tại sự kiện Angel Beauty khánh thành tòa lâu đài sắc đẹp tại Cần Thơ vào ngày 30/4 quỵ tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và doanh nhân sắp tới đây, GBrown Flower đã được doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích đặt trọn niềm tin nhờ trang trí toàn bộ không gian tòa lâu đài cũng như sảnh tiệc. Mặc dù sự kiện diễn ra trong dịp lễ lớn nhưng GBrown Flower bằng tất cả sự nhiệt tình và tận tâm, sẽ góp phần rất lớn vào sự thành công cho sự kiện.

Simon Tu (11)

Simon Tứ chia sẻ: “Nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi vì họ yêu thích cách làm việc chuyên nghiệp cũng như tận tâm hết mực. Bản thân tôi cũng luôn tìm tòi, sáng tạo để đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng. Hiện tại, GBrown Flower không chỉ nhận trang trí tiệc cưới, sự kiện mà còn sẵn sàng nhận tư vấn, hiến kế cũng như đạo diễn cho tiệc cưới, sự kiện giúp cho khách hàng được an tâm và có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân”.

Simon Tu (12)

Có thể nói, thị trường dịch vụ trang trí tiệc cưới và sự kiện hiện nay khá bùng nổ tại TPHCM, Hà Nội cũng như các thành phố lớn, thế nhưng, để được chọn là một dịch vụ uy tín, được các sao Việt và doanh nhân khó tính tin cậy chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Tạo được dấu ấn tốt, tin cậy như GBrown Flower để chiếm lĩnh thị trường là một điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, Simon Tứ – một chàng trai thuộc thế hệ 8X đời cuối đã làm được là một điều đáng khâm phục. Anh cũng được xem là tấm gương khởi nghiệp thành công và là hình mẫu tốt cho nhiều bạn trẻ có thể noi theo.

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác