FaceBook

Hotstar

(09-11-2016 )

Simon Tứ: Người gieo hoa chuốt ngọc cho đời

(Hotstar.vn) – Không màng sự nổi tiếng, chẳng bận tâm người khác sẽ sân si, soi mói ra sao, Simon Tứ âm thầm làm công việc của một nhà thiết kế yến tiệc, trang hoàng cho nhiều cặp đôi, bạn trẻ, doanh nhân trong những dịp trọng đại.

6--co-dau-chu-re-va-Simon-Tu---nguoi-thiet-ke-toan-bo-khong-gian-cuoi-(2)

Có thể nói, Simon là người thiết kế yến tiệc cho sao nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Thế nhưn g, thật khó để có thể tìm được những bức ảnh anh tươi cười rạng rỡ bên sao trong những ngày vui trọng đại vì dường như, sự nổi tiếng, tôn vinh, tán thưởng… nếu có thì anh chỉ mong muốn mọi người dành cho các tác phẩm, những gì mà anh cùng ê kíp đã tận tâm làm được.

Trên trang cá nhân của Simon Tứ có rất nhiều người nổi tiếng kết bạn và follow tin tức bên cạnh những khách hàng lâu năm, luôn dành cho anh sự quan tâm, chia sẻ và cổ vũ. Nhiều người trong số đó bất ngờ và cảm thấy thú vị khi một chàng trai còn rất trẻ nhưng đã có được sự nỗ lực, cố gắng và thành công trong một lĩnh vực hoàn toàn không dễ dàng. Ngạc nhiên hơn cả là khi tìm hiểu, nhiều người còn phát hiện Simon Tứ là một người ăn chay, thường xuyên hướng thiện và hướng Phật.

tu

Có dịp tiếp xúc và làm việc với Simon Tứ mới thấy chàng trai này làm việc nhanh nhẹn và quyết đoán như một doanh nhân đầy bản lĩnh. Dù vậy, Simon Tứ chưa bao giờ thích vận vào mình hai từ “doanh nhân” vì bản thân anh tự cảm thấy cần nhiều thời gian, nỗ lực cũng như thành công hơn nữa.

Simon Tứ là vậy. Lặng lẽ làm công việc sáng tạo mà mình yêu thích, mang đến niềm vui cho những cặp đôi và khách hàng bằng tất cả sự tận tâm hiếm có của một người biết đặt công việc và uy tín làm trọng. Trên trang cá nhân của Simon Tứ, nếu quan sát, bạn sẽ thấy đây là một chàng trai sống hứng khởi và làm việc nhiều kinh khủng. Có những lúc, Simon Tứ cùng ê kíp của mình gần như thức trắng để vun đắp cho những sáng tạo nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng, nhất là những ngôi sao vốn dĩ rất cầu toàn và khó tính với những yêu cầu cao, chuẩn mực.

tu 2

Simon Tứ ăn chay trường và rất yêu động vật.

Simon Tứ tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện và cộng đồng nhưng hoàn toàn không muốn tiết lộ ra bên ngoài. Hầu như anh không thích nói về đề tài này khi được mọi người khơi gợi vì theo Simon Tứ, những gì anh thấy đúng với lương tâm, bản thân có thể làm để giúp ích cho đời và cho người thì anh sẽ thực hiện. Cái tâm Simon Tứ luôn hướng thiện và hơn thế nữa, anh không có thói quen cầu mong được mọi người biết đến những cống hiến cũng như đóng góp.

Hỏi Simon Tứ vì sao hay lách, ít khi chủ động đứng chụp hình chung với ngôi sao sau khi hoàn tất một sản phẩm sáng tạo, anh cười vui vẻ cho biết: “Bản thân tôi trước giờ chỉ biết làm việc bằng tất cả trái tim, sự tận tâm yêu nghề và làm trên cả mệt mỏi, nhiều lúc thức trắng không ngủ… Chính vì dành hết tâm trí cũng như sự quan tâm cho sáng tạo nên việc đứng chụp ảnh chung với ngôi sao hay khách hàng đối với tôi không phải là việc quá quan trọng. Tôi chỉ cần mọi người nhớ và nhắc những sáng tạo của tôi là đủ”.
SONG TỬ/Hotstar.vn

Các bài viết khác