FaceBook

Hotstar

(16-08-2015 )

Soi 1 ngày làm việc của MC Thanh Mai

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – “Lần nào gặp Thanh Mai cũng chỉ vài câu hỏi han nhau vì chị quá bận rộn, nào là công việc tại BB Beauté – BB Thanh Mai, nào là đi quay, đi chụp hình… Hôm nay may mắn gặp chị đang uống trà sau buổi chụp hình ở quán trà, hai chị em mới có dịp trò chuyện với nhau nhiều điều”, stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ.

Thanh Mai (1)

Một ngày của chị dường như chỉ có công việc và công việc, như chị hay nói “Mỗi ngày thức dậy Thanh Mai nghĩ tới công việc đầu tiên và nếu một ngày có 25 tiếng thì chắc chắn một tiếng đó sẽ dành cho công việc”.

Buổi sáng trước khi vừa thức dậy Thanh Mai thường check mail kiểm tra công việc, xem các báo cáo doanh thu, báo cáo hoạt động marketing, xem tình hình kinh doanh và thị trường thế nào…

Thanh Mai (2)

Tôi thường thắc mắc với Thanh Mai, công việc kinh doanh của chị gần như đã đi vào quỹ đạo sau một thời gian chị vất vả xây dựng, sao chị không giao việc cho nhân viên để chị có thêm thời gian nghỉ ngơi và giải trí? Thanh Mai cho biết, với chị các nhân viên ở BB Beauté không chỉ đơn giản là nhân viên bình thường mà như những người em của chị. Từ khâu tuyển dụng cho đến đào tạo đều đích thân chị làm việc ấy. Chị hiểu về tính cách cũng như năng lực của các em đến đâu, chị theo sát công việc không phải chị không yên tâm vào năng lực của các em mà là vì chị muốn ngày càng tốt và tốt hơn nữa. Và một lý do nữa là vì Thanh Mai thích làm việc.

Dù BB BBeauté – BB Thanh Mai hiện nay đã là một cái tên quen thuộc và được nhiều người biết đến về chất lượng dịch vụ như một thương hiệu uy tín bởi đích thân Thanh Mai là người tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn các công nghệ làm đẹp cũng như đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước. Thế nhưng Thanh Mai vẫn không dừng ở đó, mỗi ngày chị đều dành những khoảng thời gian nhất định để vào các trang web chuyên ngành trong và nước để học hỏi về kỹ năng và kiến thức mới về kinh doanh hay marketing, thấy cái gì mới hay hay là chị chia sẻ ngay với nhân viên của mình. Khi sắp xếp được thời gian hợp lý, Thanh Mai còn tham gia các khóa học nghiệp vụ nâng cao kiến thức ngành nghề cũng như cập nhật thêm thông tin mới.

Thanh Mai (3)

Ngoài việc điều hành BB Beauté – BB Thanh Mai, chị vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật. Hiện Thanh Mai đang tham gia rất nhiều show truyền hình như chương trình Hạnh Phúc Quanh Ta hay các chương trình tư vấn làm đẹp, phong cách sống…Với các chương trình thế này thì chị thương tham gia cùng nhóm nội dung để tư vấn để lên kịch bản, chuẩn bị và ghi hình. Ngoài ra, chị thường xuyên có những buổi chụp hình có khi kéo dài cả buổi, hay tham gia các sự kiện… Nhiều ngày hơn 21h chị mới về tới nhà.

Một ngày của Thanh Mai trôi qua dường như không có khoảnh khắc nào dành cho việc vui chơi hay tán gẫu…Bởi thế, thời gian mà chị thích nhất đó chính là buổi tối. Đây là khoảng thời gian sau một ngày làm việc, chị có thể dành chút thời gian cho bản thân như đọc sách, cập nhật kiến thức mới để phục vụ cho công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhấy của người đẹp – MC Thanh Mai:

Thanh Mai (4) Thanh Mai (5) Thanh Mai (6) Thanh Mai (7) Thanh Mai (8) Thanh Mai (9) Thanh Mai (10) Thanh Mai (11) Thanh Mai (12) Thanh Mai (13) Thanh Mai (14) Thanh Mai (15) Thanh Mai (16)

 Photo : Danbo Nguyễn

Costume : Joli Poli 

Mode : Thanh Mai

Nguyễn Thiện Khiêm/hotstar.vn/Hotstar.VN

Các bài viết khác