FaceBook

Hotstar

(28-11-2015 )

Sơn Ngọc Minh đầu tư hình ảnh ấn tượng và khác biệt trong sản phẩm mới

(Hotstar.vn) – Sau thành công của ca khúc Only You vừa được phát hành cách đây 2 tháng với phong cách âm nhạc cá tính, gây được ấn tượng mạnh và được khán giả yêu thích trong thời gian qua, ca khúc đã thu hút gần 7 triệu lượt nghe và xuất hiện trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, Sơn Ngọc Minh tiếp tục cho ra mắt Album Only You (Music Video Colletion) với tổng hợp các music video 6 ca khúc đã phát hành và 2 ca khúc mới.

Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(1)

Album Music Video Colletion Only You được đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp giới thiệu hình ảnh một Sơn Ngọc Minh mới mẻ năng động cùng phong cách âm nhạc khác biệt. Với Only You là ca khúc chủ đề mang phong cách Pop/RnB được Sơn Ngọc Minh thể hiện truyền cảm và sâu sắc qua sự kết hợp ngẫu hứng cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và Burin (đạo diễn Uyên Thư). Có thể nói, Only You được xem là sản phẩm âm nhạc thể hiện sự tiến bộ trong giọng hát của Sơn Ngọc Minh với chất giọng truyền cảm đầy cảm xúc cùng sự lột xác về hình ảnh, góp phần giúp Sơn Ngọc Minh ngày càng được khán giả yêu thích hơn.

Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(2)

Album Only You còn đặc biệt bởi nó đánh dấu con đường âm nhạc sau hơn 1 năm debut của Sơn Ngọc Minh trong vai trò ca sĩ solo. Trải qua 1 năm hoạt động âm nhạc với ngày càng nhiều những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và liên tục được cho ra mắt như Anh muốn yêu em lần nữa, Không thể quên em, Hòa nhịp đam mê, Only You hay các sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác thành công và ăn ý cùng Hari Won như Mùa xuân trở về, Lời tỏ tình giúp Sơn Ngọc Minh ngày càng ghi dấu ấn với khán giả, khẳng định tên tuổi trong lòng công chúng suốt 1 năm hoạt động hăng say, bền bỉ và nhiệt huyết.

Đặc biệt trong album lần này, ngoài ca khúc chủ đề còn có 1 ca khúc mới được Nguyễn Hoàng Duy sáng tác mang tên Đừng buồn tôi ơi, với phần hòa âm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu bằng chất nhạc hiện đại pha EDM phù hợp với xu hướng âm nhạc quốc tế. Đừng buồn tôi ơi không chỉ thể hiện giọng hát ngày càng tiến bộ của Sơn Ngọc Minh mà còn thể hiện khả năng vũ đạo một cách nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp.

Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(3)

Khác với hình ảnh lịch lãm thường thấy trong những bộ vest, album Only You mang đến hình ảnh Sơn Ngọc Minh phong trần, bụi bặm pha chút viễn Tây. Với ngoại hình sáng và gương mặt ưa nhìn, Sơn Ngọc Minh luôn biết cách biến hóa đa dạng và thử nghiệm bản thân ở nhiều hình ảnh mới mang đến cái nhìn mới và thu hút dành cho khán giả.

Dù là ca sĩ trẻ, song ở Sơn Ngọc Minh luôn là tinh thần cầu tiến và ý chí học hỏi để luôn trau dồi cho mình những kĩ năng vững chắc, show diễn nhiều hơn, tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật hơn. Với sự tiến bộ và lột xác về hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc, Sơn Ngọc Minh ngày càng được khán giả đón nhận và yêu thương hơn.

Vào 1/12 sắp tới, Sơn Ngọc Minh chính thức giới thiệu album Only You đến giới truyền thông và khán giả.

Hotstar mời bạn cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Sơn Ngọc Minh:

Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(4) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(5) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(6) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(7) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(8)  Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(10) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(11) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(12) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(13) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(14) Hotstar-Sơn-Ngọc-Minh-(15)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác