FaceBook

Hotstar

(18-02-2015 )

Sơn Nguyễn: Từ hotboy làng điện ảnh thành á quân Viet Fashion Icon 2015

(hotstar.vn) – Sở hữu chiều cao nổi bật 1m87, Sơn Nguyễn (tên thật là Nguyễn Ngọc Sơn) đã xuất sắc đoạt ngôi á quân 2 tại cuộc thi Viet Fashion Icon 2015.

Con đường đến vinh quang của Sơn Nguyễn cũng như  các thí sinh Viet Fashion Icon 2015 trải qua rất nhiều thử thách: tạo dáng trước ống kính trong trang phục áo dài, dạ tiệc, tạo dáng với xe mô tô và trải qua các vòng thi trình diễn catwalk trên sân khấu lớn tại nhà hát Bến Thành và nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM. Có thể nói, đây là cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt quy mô và bài bản với những yếu tố chuyên môn được đặt lên hàng đầu nhằm bảo chứng tương lai phát triển cho các thí sinh đoạt giải sau cuộc thi.

Ở các vòng thi,  Sơn Nguyễn và 32 thí sinh được chọn vào chung kết luôn thể hiện bản lĩnh và sự tỏa sáng khi đứng trước hội đồng giám khảo gồm những nhà chuyên môn nổi tiếng: nhà thiết kế Quỳnh Paris, giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Trung Võ, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ca sĩ Nguyên Vũ, nhà báo Minh Thúy, Jenny Nguyễn – đại diện FTV tại Việt Nam, siêu mẫu Thái Hà cùng các giám khảo khách mời: nam vương quốc tế Duy Linh, giải vàng siêu mẫu Việt Nam Trương Ngọc Tình…

Dù không đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Viet Fashion Icon 2015, tuy nhiên, Sơn Nguyễn là gương mặt được ban tổ chức cùng hội đồng giám khảo đánh giá cao về tiềm năng phát triển sự nghiệp. Qua các phần thi và thử thách, Sơn Nguyễn dần tỏa sáng và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho sàn diễn.

Hiện tại, chàng trai này đang góp mặt trong bộ phim màn ảnh rộng “CKC – Thợ săn biệt kích” quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng. Sơn Nguyễn cho biết, anh đến với Viet Fashion Icon 2015 như một sự thử sức tìm trải nghiệm, tuy nhiên, danh hiệu á quân Viet Fashion Icon đã giúp anh có thêm tự tin để vững bước vào nghề, thoát khỏi danh xưng “hotboy làng điện ảnh”.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm lại một số hình ảnh của Sơn Nguyễn trong phần thử thách tạo dáng trước ống kính:

Ngọc-Sơn-(1)

Sở hữu gương mặt sáng cùng chiều cao lý tưởng, Sơn Nguyễn gây ấn tượng qua từng shoot ảnh. (Photo: Ngọc Huy)

Ngọc-Sơn-(2)

Chưa từng học qua catwalk cũng như tạo dáng trước ống kính nhưng Sơn Nguyễn rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt và thể hiện thần thái trước ống kính. (Photo: Ngọc Huy)

Ngọc-Sơn-(3)

Nhiếp ảnh gia Ngọc Huy đánh giá đây là gương mặt rất tiềm năng trong tương lai bởi sắc vóc nổi bật. (Photo: Ngọc Huy)

Ngọc-Sơn-(4)

Sơn Nguyễn tạo dáng cùng Sim Lê – một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi. (Photo: Ngọc Huy)

Ngọc-Sơn-(7) Ngọc-Sơn-(8)

Sơn Nguyễn trong phần thử thách tạo dáng với xe mô tô (Ảnh: Minh Hải)

Ngọc-Sơn-(5) Ngọc-Sơn-(6)

Sơn Nguyễn trong trang phục áo dài của NTK Văn Ngời – Bảo Thạch (Đẹp Fashion). Ảnh: Duy Nhất

KHIẾT TÂM/hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác