FaceBook

Hotstar

(25-07-2015 )

Sơn Tùng MTP thừa nhận mình là đàn em của Noo Phước Thịnh

(hotstar.vn) – Nếu như bản hit Em Của Ngày Hôm Qua là bản hit đầu tiên tại Việt Nam vượt mốc 55 triệu lượt view trên Youtube, đại tiệc ngoài trời M-TP & Friends mừng sinh nhật lần thứ 21 mới đây của Sơn Tùng chính là buổi fan meeting đầu tiên qui tụ 8000 fan hâm mộ và được tổ chức qui mô như 1 mini liveshow, thì với bản hit Âm Thầm Bên Em lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ là ca sĩ đầu tiên của Vpop giới thiệu bài hát mới bằng hình thức trình diễn live cùng với ban nhạc và truyền trực tiếp “live streaming” trên môi trường internet dành cho người hâm mộ anh dễ dàng trở thành người đầu tiên được xem và nghe anh chàng trình diễn live ca khúc mới nhất của mình.

DSC08264

Buổi ra mắt bài hát Âm Thầm Bên Em sẽ được thực hiện vào lúc 15 giờ ngày 4 tháng 8 năm 2015, tại một studio bí mật, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn live cùng với ban nhạc duy nhất 1 bài hát Âm Thầm Bên Em. Toàn bộ buổi ra mắt sẽ được truyền live streaming thông qua kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP.Người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP và các khán giả yêu nhạc Vpop có thể theo dõi buổi ra mắt độc đáo này tại bất cứ nơi nào trên toàn thế giới.

DSC08286

Ngoài ra, Wepro sẽ chọn lọc giới hạn 50 khán giả được đưa đến “hiện trường” để cùng Sơn Tùng M-TP ghi hình buổi ra mắt bài hát mang đậm dấu ấn lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức này tại Vpop.

DSC08393

Trong buổi ra mắt dự án này với báo chí, Sơn Tùng khá khiêm tốn khi trả lời về thông tin Noo Phước Thịnh phát biểu về mình trong thời gian gần đây. Sơn Tùng thừa nhận mình nhỏ tuổi và vào nghề sau Noo Phước Thịnh nên việc là đàn em cũng là bình thường. Anh cho biết thời gian gần đây mình chỉ nhận 7 show/ tháng và dành nhiều thời gian cho sáng tác hơn.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác