FaceBook

Hotstar

(21-08-2015 )

Sơn Tùng ra mắt MV Âm Thầm Bên Em vào đêm 21-8

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Tối 20/08, Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp đã tổ chức buổi ra mắt MV “Âm thầm bên em” – sản phẩm âm nhạc được anh chàng ấp ủ trong thời gian dài.
DSC08854
Nội dung MV “Âm thầm bên em” được xây dựng như một phim ngắn 12 phút. Trước đó, đoạn teaser đã khiến các fan của chàng ca sỹ trẻ này nôn nao chờ đợi. Đạo diễn Quang Huy cho biết MV này nằm trong mục tiêu xây dựng cho Sơn Tùng hoàn thiện hơn không chỉ khả năng sáng tác và ca hát mà còn là khả năng diễn xuất.

COLOR_ATBE2.mov.Still011
Ai xem MV ngắn này của Sơn Tùng MT-P cũng phải công nhận rằng ekip WePro đã rất mạnh dạn đầu tư và chăm chút vào kịch bản, ghi hình nên nội dung rất thống nhất tạo nên một câu chuyện xúc động lòng người.

COLOR_ATBE2.mov.Still038

Với khả năng làm những bộ phim điện ảnh được giới trẻ yêu thích thì MV Âm Thầm Bên Em cũng không phải là sản phẩm quá khó khăn với đạo diễn Quang Huy. Cảnh đánh nhau trong MV được quay rất thật và không bị phô như các MV thường thấy ở Việt Nam. Diễn xuất của Sơn Tùng được đánh giá khá cao ở một vài phân đoạn.

COLOR_ATBE2.mov.Still017

Nếu như ca khúc “Âm thầm bên em” có buổi ra mắt live streaming mới lạ, thì MV “Âm thầm bên em” cũng được ra mắt trong rạp chiếu IMAX hiện đại. HAI_0422

 

Trong buổi họp báo, Sơn Tùng MT-P liên tục cám ơn ekip của mình – những người đã kề vai sát cánh với anh trong các dự án. Điều này chứng tỏ, chàng ca sỹ trẻ này ngoài tài năng sẵn có, anh được hỗ trợ bởi những người bạn rất thân thiết và tài năng. Hy vọng trong tương lai, Sơn Tùng sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả.

MV Âm Thầm Bên Em sẽ chính thức được phát hành rộng rãi vào rạng sáng mai, 0h00 thứ bảy ngày 22.8

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác