FaceBook

Hotstar

(07-10-2015 )

Tạ Nguyên Phúc tiết lộ loạt ảnh của Thanh Thức và dàn mỹ nam trong bộ sách ảnh

(Hotstar.vn) – Giám đốc công ty người mẫu PL – Đạo diễn – Nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên trong quyển sách ảnh chuẩn bị phát hành.

Thanh Thức (3)

Tạ Nguyên Phúc được biết đến như một cánh chim đầu đàn của làng người mẫu – thời trang Việt. Không chỉ đào tạo nhiều thế hệ người mẫu, đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình, Tạ Nguyên Phúc còn lấn sân sang lĩnh vực thời trang với vai trò của một nhà thiết kế. Công việc đến với anh khá bất ngờ và gắn liền với tình thương yêu dành cho các học trò.

Tạ Nguyên Phúc từng chia sẻ, trong một số chương trình có biểu diễn thời trang, để chủ động về mặt trang phục và giúp các bạn người mẫu tự tin sải bước trên sàn diễn, anh quyết định trổ tài sáng tạo từ những kiến thức, chuyên môn học được cộng với sự khéo léo và tài hoa của bản thân. Tính đến nay, Tạ Nguyên Phúc đã có dịp giới thiệu đến khán giả nhiều bộ sưu tập đẹp, ấn tượng trong vai trò nhà thiết kế ở nhiều chương trình lớn.

Trong bộ sách ảnh chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, NTK Tạ Nguyên Phúc quyết định mời Thanh Thức cùng dàn mỹ nam trẻ trung, ấn tượng của PL model như: Nam vương quốc tế Duy Linh, Quán quân Viet Fashion Icon 2015 Trịnh Xuân Nhản, Á quân Viet Fashion Icon 2014 Lê Hoàng, người mẫu Phạm Sơn Hải…

Thanh Thức (1)

Thanh Thức dù bận rộn đóng một lúc 3 bộ phim truyền hình và đi hát tại các tỉnh nhưng anh vẫn xem thời trang là niềm đam mê lớn.

 

Thanh Thức (8) Thanh Thức (9)

Anh thường xuyên có mặt trong các chương trình thời trang truyền hình của HTV7 , VTV9 và Truyền hình Vĩnh Long.

Thanh Thức (2) Thanh Thức (5)

Thanh Thức cùng các người mẫu công ty PL.

Thanh Thức (6) Thanh Thức (7)

Model : Thanh Thức, Duy Linh, Trịnh Xuân Nhản, Lê Hoàng, Phạm Sơn Hải

Costume: Tạ Nguyên Phúc

Photo : Kiếng Cận

Make up & Hair : Nguyễn Trần Phú

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

Các bài viết khác