FaceBook

Hotstar

(10-01-2015 )

Tăng Huỳnh Như – Huỳnh Minh Toàn đoạt ngôi quán quân Viet Fashion Icon 2012

(hotstar.vn) – Sau 6 tháng phát động và tổ chức, đêm qua, cuộc tìm kiếm Biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2012 đã khép lại với giải thưởng cao nhất thuộc về Tăng Huỳnh Như (TPHCM) và Huỳnh Minh Toàn (Vĩnh Long).

Huỳnh Minh Toàn cho biết đây là cuộc thi đầu tiên anh ghi danh tham dự. Với chiều cao 1m87, chàng trai đến từ miền sông nước nổi bật ngay từ vòng shooting và nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá tốt của những nhà chuyên môn.

Xuất hiện với vẻ tươi tắn cùng gu thời trang duyên dáng, ấn tượng, Tăng Huỳnh Như đã nhận được nhiều sự đồng thuận của hội đồng giám khảo, trở thành quán quân nữ của cuộc tìm kiếm Biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2012.

Cuộc tìm kiếm Biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon do chuyên trang Viet Fashion tổ chức với mong muốn tìm ra những bạn trẻ đam mê thời trang, có gu trang phục nổi bật và đại diện cho các bạn trẻ sành điệu, năng động. Hội đồng giám khảo cuộc thi là những nhà chuyên môn uy tín: giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc, giám đốc chuyên môn công ty người mẫu Runway, giám đốc công ty người mẫu Tây Đô – ủy viên Hiệp hội người mẫu Việt Nam Nguyễn Phú, đạo diễn – nhà báo Nguyễn Quý Khang, stylist Đăng Tuấn, nhà thiết kế Võ Công Khanh, nhiếp ảnh gia – giám đốc chuyên trang Himmag….

Á quân Viet Fashion Icon 2012 về nữ thuộc về 2 thí sinh: Cù Ngọc Quý (TPHCM) và Trần Thị Thảo Trinh (Nha Trang). Cù Ngọc Quý từng đoạt giải Top 10 Siêu mẫu Việt Nam, siêu mẫu thân thiện 2012. Trong đêm, cô còn đoạt giải “Icon phong cách”. Á quân Viet Fashion Icon 2012 về nam lần lượt thuộc về các thí sinh: Phạm Thành Vũ (chàng trai đến từ An Giang này còn nhận thêm giải Icon có hình thể đẹp), Lý Vạn Tâm (TPHCM, từng đoạt giải nhì cuộc thi tìm kiếm gương mặt quảng cáo của Sony), Lý Cao Thiên Sơn (TP.HCM) và Trần Phong (Cần Thơ).

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ trao giải Viet Fashion Icon 2012:

 Anh Thư trao giải Á quân cho Phạm Thành Vũ và Lý Vạn Tâm.

 Các thành viên nhóm TVM chúc mừng quán quân Viet Fashion Icon 2012 Tăng Huỳnh Như.

TRƯƠNG TRÚC MAI

Photo: Huy Tân

Các bài viết khác