FaceBook

Hotstar

(22-06-2016 )

Team The Face và dàn sao Việt đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà ra mắt DVD Love Songs

(Hotstar.vn) – Tối 22/06/2016 tại trung tâm hội nghị Riverside Palace đã diễn ra Buổi giới thiệu DVD đêm nhạc Love Songs, đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà vừa cho ra mắt 1 sản phẩm chất lượng và thu hút có khá đông những người bạn, người em đồng nghiệp. Đặc biệt đến chúc mừng Huấn luyện viên của mình còn có 5 thí sinh thuộc Team Hồ Ngọc Hà trong chương trình The Face: Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Tô Uyên Khánh Ngọc, Lê Hà.

TEAM THE FACE (2)

Đây cũng là lần đầu tiên 5 thí sinh của Team Hồ Ngọc Hà chính thức xuất hiện tại một sự kiện, với vẻ ngoài cuốn hút và xinh đẹp trong những bộ trang phục của NTK Đỗ Long, với phần hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn, các cô gái rạng rỡ chúc mừng huấn luyện viên và bày tỏ sự vui sướng khi được trở thành thành viên Team Hồ Ngọc Hà.

 HO NGOC HA & TEAM THE FACE

Ngoài các thí sinh The Face còn có các nghệ sĩ như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, Giang Hồng Ngọc, Quế Vân, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân Idol, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đào Bá Lộc, Huỳnh Phan Trọng Quỳnh; nhạc sĩ Hoài Sa, Nguyễn Hồng Thuận, Dương Khắc Linh, Only C, Đỗ Hiếu; người mẫu Xuân Lan; nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Anh Thư, Tuấn Trần, Đỗ Long; stylist Kelbin Lei, Travis Nguyễn, Kye Nguyễn, Phạm Bảo Luận; diễn viên Tiến Công; đạo diễn Uyên Thư.

 XUAN LAN (1)

Cũng trong buổi giới thiệu, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những cảm xúc của mình khi nhìn lại sản phẩm được cho ra mắt. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những sự án trong tương lai sắp tới với đêm nhạc Love Songs được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 7 và cùng nhạc sĩ Hoài Sa thực hiện và cho ra mắt album Love Songs 3. Song song đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã lên kê hoạch thực hiện music video cùng 5 thí sinh The Face trong team của mình như một món quà kỉ niệm ý nghĩa.

HO NGOC HA CHIA SE VE DVD LOVE SONGS (2)

DVD Love Songs của Hồ Ngọc Hà được đánh giá là một sản phẩm chất lượng trên thị trường âm nhạc hiện nay với hình ảnh chuẩn HD, trau chuốt, chất lượng âm thanh được thu live từ đêm nhạc. Ra mắt vào ngày 20/06/2016 sau 2 tháng phát hành, DVD đã ngay lập tức nhận được sự đón nhận lớn của khán giả.

HO NGOC HA CHIA SE VE DVD LOVE SONGS

Điều này cũng dễ lý giải bởi ngoài chất lượng và hình thức DVD sang trọng thì thành công lớn của đêm nhạc cách đây 2 tháng đã tạo nên một hiệu ứng lớn và lan tỏa cao khi lần đầu tiên sau rất nhiều live show đình đám, Hồ Ngọc Hà quyết định làm một đêm nhạc không vũ đạo, không dàn dựng, không nhóm múa, không đạo cụ và không MC 

Trong suốt đêm diễn Hồ Ngọc Hà không sử dụng bất cứ hình thức hỗ trợ dàn dựng nào mà hát live liên tục 25 ca khúc cùng ban nhạc Hoài Sa với nhiều thể loại bài hát từ những ca khúc gắn liền tên tuổi Hồ Ngọc Hà đến những bài nhạc Pháp, nhạc xưa hay cover lại những bài hát hits của các ca sỹ khác

BUI ANH TUAN

Với Love Songs, khán giả và giới chuyên môn phải thừa nhận rằng sự lao động nghiêm túc và sự rèn luyện không ngừng nghỉ đã giúp cho Hồ Ngọc Hà ngày càng chứng minh được thực lực và bản lĩnh nghề nghiệp của mình. Không chỉ là Nữ hoàng giải trí với hình ảnh đa dạng và những bước nhảy quyến rũ trong những ca khúc sôi động, Hồ Ngọc Hà luôn là một trong số ít những cái tên ăn khách tại các phòng trà khi ca sĩ biểu diễn live cùng ban nhạc với nhiều ca khúc.

DVD Love Songs gần như được giữ nguyên tinh thần và nội dung của đêm diễn, không biên tập, cắt xén làm khác đi. Phần âm thanh cũng được xử lý tinh tế hơn, sạch hơn chứ không thu âm mới, giữ đúng tính chất live của chương trình.

Đặc biệt, với DVD Love Songs, Hồ Ngọc Hà còn dành tặng khán giả Sách ảnh “Những khoảnh khắc ở lại…” được thiết kế công phu đẹp mắt với những hình ảnh gồm khoảnh khắc hậu trường hiếm có trong đêm nhạc cũng như những hình ảnh thăng hoa nhất của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu, bên cạnh đó là những chia sẻ cảm xúc về đêm diễn của gần 100 khán giả, nghệ sỹ, nhà báo tham gia đêm nhạc này. Những bí mật hậu trường và quá trình tập luyện, chuẩn bị cũng được tiết lộ lần đầu tiên trong DVD này.

DVD Love Songs là một sản phẩm tâm huyết của chính Hồ Ngọc Hà bởi khả năng của bản thân, cùng sự hợp sức của một ê kíp giỏi và tâm huyết với nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz hiện nay. Ngoài nội dung chương trình Love Songs, DVD cũng tặng kèm music video Đừng đi được thực hiện ngẫu hứng trong quá trình thực hiện hình ảnh cho dêm nhạc Love Songs.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm đầy đủ những hình ảnh toàn cảnh của sự kiện:

DAO BA LOC DO HIEU - ONLY C - NGUYEN HONG THUAN - DUONG KHAC LINH - BUI ANH TUAN DO HIEU DUONG KHAC LINH - HOAI SA GIANG HONG NGOC (1) HO NGOC HA - BUI ANH TUAN HO NGOC HA - DAO DIEN NGUYEN NGOC THUY HO NGOC HA - DAO DIEN UYEN THU & BLUE PRODUCTION TEAM HO NGOC HA - DINH HUONG (1) HO NGOC HA - DO HIEU HO NGOC HA - DUONG KHAC LINH (1) HO NGOC HA - KELBIN LEI (1) HO NGOC HA - KYE NGUYEN - HUYNH PHAN TRONG QUYNH HO NGOC HA - MC TRUNG PHONG HO NGOC HA - MEW AMAZING HO NGOC HA - NOO PHUOC THINH (1) HO NGOC HA - NOO PHUOC THINH (2) HO NGOC HA - NTK TUAN TRAN HO NGOC HA - ONLY C HO NGOC HA - QUE VAN - GIANG HONG NGOC HO NGOC HA - TRAVIS NGUYEN HO NGOC HA - TRUNG QUAN IDOL (1) HO NGOC HA & EKIP (2) HO NGOC HA & GIA DINH (2) HO NGOC HA & TEAM THE FACE (1) HO NGOC HA & TEAM THE FACE (2) HO NGOC HA & TEAM THE FACE HO NGOC HA (1) HO NGOC HA (2) HO NGOC HA (3) HO NGOC HA (4) HO NGOC HA GIOI THIEU TEAM THE FACE HO NGOC HA TANG HOA CHO PHONG VIEN NHAN NGAY 21.06 (1) HO NGOC HA TANG HOA CHO PHONG VIEN NHAN NGAY 21.06 (3) HO NGOC HA TANG HOA CHO PHONG VIEN NHAN NGAY 21.06 (5) HO NGOC HA TANG HOA CHO PHONG VIEN NHAN NGAY 21.06 (7) HO NGOC HA TANG QUA CHO EKIP THUC HIEN HOAI SA KELBIN LEI (1) MC TRUNG PHONG NGUYEN HONG THUAN NOO PHUOC THINH (1) NOO PHUOC THINH (2) QUE VAN TEAM THE FACE (3) TIEN CONG TIEU CHAU NHU QUYNH - DINH HUONG - BUI ANH TUAN - HO NGOC HA TRUNG QUAN IDOL XUAN LAN (2)

Photo: THÀNH LUÂN – ĐẠI NGÔ

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác