FaceBook

Hotstar

(04-11-2016 )

Thách thức danh hài: Xuất hiện ‘cô giáo triệu like’ gây bão ngay tập mở màn

(Hotstar.vn)- Vào lúc 21g30 tối thứ Tư tuần này đã chính thức lên sóng tập đầu tiên của chương trình Thách Thức Danh Hài trên kênh HTV7 với những tiết mục hấp dẫn người xem từ những phút đầu tiên. 

Cô nàng Thùy Linh trong bộ trang phục áo dài duyên dáng đã chào sân ấn tượng bằng một tràng câu chào hỏi, đối đáp bằng tiếng Nhật. Trường Giang lần đầu tiên bộc lộ khả năng dịch tiếng Nhật sang Tiếng Việt khiến Trấn Thành ngạc nhiên. Trước khả năng của Trường Giang, Trấn Thành “đá xéo” Trường Giang có quen ai người Nhật và dọa mách Nhã Phương.

THUY LINH - TRAN THANH 2

Ở phần thi đầu tiên, Thùy Linh đã nằm hẳn xuống sàn để diễn cảnh bị cướp đe dọa với sự hỗ trợ của bạn diễn và Trấn Thành đã bật cười. Không những vậy, anh còn lên tận sân khấu để thị phạm cho cô cách diễn hài bởi theo anh thì tình huống này có thể vui hơn nếu Thùy Linh khéo léo phô thêm đất diễn. Cũng một kiểu đó, nhưng với mảng miếng của một nghệ sỹ hài chuyên nghiệp, Trấn Thành đã làm cho cả sân khấu cười rần. Ở phần thi thứ hai, Thùy Linh lấy ý tưởng từ tình huống gọi taxi bị một vị khách làm phiền, Thùy Linh không thể lấy được nụ cười từ giám khảo. Trấn Thành nhận xét diễn xuất của Thùy Linh còn thiếu kỹ thuật biểu diễn và cô “nói ào ào, không có tâm lý”. Kết quả, cô nàng “trắng tay” ra về.

QUOC TU 5

Thí sinh Phạm Quốc Tứ đến từ thành phố Biên Hòa, Đồng Nai từng làm nghề thợ cơ khí tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài vì niềm đam mê cháy bỏng. Ở lần thi đầu tiên, Quốc Tứ tâm sự rất mến mộ hai giám khảo, anh xin được ôm Trường Giang 20 giây, và 20 giây còn lại để ôm Trấn Thành. Nghe thấy điều này, cả hai giám khảo bất ngờ bật cười và Quốc Tứ dễ dàng nhận được 2 triệu đồng. Tuy nhiên, anh chủ động xin dừng lại không thi tiếp trong sự tiếc nuối của hai giám khảo.

MINH TUAN 9

Anh chàng nhân viên ngân hàng – Minh Tuấn tạo ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước ngay từ khi bước lên sân khấu khiến khán giả không nhịn được cười. Trong phần thi của mình, Minh Tuấn “chửi xéo” Trấn Thành, ám chỉ cả Hari Won trong bài diễn và “đá xéo” cả Trường Giang. Tuy vậy, hai giám khảo đã không thể nở nụ cười. Trấn Thành góp ý: “Chửi tôi đâu có gì vui, hại phải có đầu tư, phải nghĩ ra lý do thuyết phục để hại”. Giám khảo thẳng thắn nhận xét rằng nét hài của anh vẫn chưa có sự đầu tư xứng đáng.

XUAN THO - HOANG PHUC 2Hai anh chàng xuất hiện với ngoại hình sáng sân khấu được Trấn Thành khen ngợi: “Bước ra là triệu like”. Nếu Xuân Thọ là nghệ nhân xăm mình nghệ thuật thì Hoàng Phúc làm công việc hậu đài ở sân khấu. Cả hai tham gia cuộc thi là vì đam mê lớn với nghề diễn.

CAM HA 10Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo bởi cách nói chuyện chân thành cùng nụ cười hiền lành. Cẩm Hà vốn là một giáo viên nhưng đã nghỉ việc mà hiện nay đang ở nhà làm công việc nội trợ và bán quần áo online.

CAM HA 78

Đến phần thi thứ ba, chị khiến chương trình “nổ tung” bởi những tiếng cười ngập tràn khi “đá xéo” giám khảo lùn và chị còn dự đoán rằng chắc giám đốc chương trình Thách Thức Danh Hài khoái “gu lùn”. Đến đây, lần đầu tiên “Mười Khó” Trường Giang đã phải thốt lên: “Tôi yêu bà quá bà Hà”. Cả hai giám khảo phải bật cười thán phục vì thật trùng hợp “giám đốc cũng lùn thiệt”. Bước đến phần thi tiếp theo, dù vẫn giữ được sự duyên dáng riêng của mình nhưng tình huống “liveshow bà Tám” đã không thể làm cho cả hai giám khảo bật cười. Tuy nhiên, Trấn Thành phải thừa nhận rằng “Hà có khiếu hài lắm”.

Tập 2 chương trình Thách Thức Danh Hài tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 9/11/2016 trên kênh HTV7.

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác