FaceBook

Hotstar

(15-07-2015 )

Thái Châu, Quang Dũng, Bảo Yến cùng nhau kể ‘Chuyện đêm mưa’

(hotstar.vn) – Những tình khúc mưa bất hủ sẽ được tái hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 chủ đề Chuyện đêm mưa, diễn ra vào lúc 20g ngày 25/7 tại nhà hát Hòa Bình.

tk thang 07_Fina_khong gia vel

Từ rất lâu, những cơn mưa đến không đơn thuần là một hiện tượng thời tiết, mà còn gợi lên nhiều kí ức và hoài niệm xa xưa. Chính vì thế, mưa đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhạc sĩ viết nên nỗi lòng của mình, vô tình đồng cảm với tâm tư của người nghe rồi trở thành những tình khúc bất hủ với thời gian.

NGC_2740 thaichau

Danh ca hải ngoại Thái Châu và giọng ca nồng nàn Quang Dũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian với những khúc ca mưa đi vào kí ức người yêu nhạc. Không gian âm nhạc sẽ nhẹ nhàng và sâu lắng hơn với tiếng hát của của ca sĩ hải ngoại Thái Châu trong hai ca khúc Mưa chiều kỷ niệmThà như giọt mưa. Giọng ca trầm ấm và đầy tình cảm của ca sĩ Quang Dũng gửi đến cho khán giả hai ca khúc quen thuộc Diễm xưaTháng sáu trời mưa.

quangdung1

Đêm nhạc Chuyện đêm mưa không thể thiếu “giọng hát như nhung lụa, bọc kín trong đó những nỗi niềm” của danh ca Bảo Yến. Với phong thái trầm tĩnh, giọng hát chắc khỏe ẩn chứa nhiều tâm tư, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, Bảo Yến luôn gây ấn tượng mạnh với người yêu nhạc. Hai tình khúc mưa mà Bảo Yến chọn là Tiếng mưa đêmLạnh trọn đêm mưa chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.

Kasim

doantrang1

Cùng xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian có ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Đoan Trang. Đoan Trang sẽ biểu diễn một trong những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương thể hiện sự nuối tiếc trong tình yêu. Sau thời gian thực hiện bổn phận làm mẹ, lần tái xuất này Đoan Trang mong muốn tạo cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị trong tiết mục của mình.

thanhngoc1

Chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Bách, Thanh Ngọc, Quốc Thiên và nhóm Ayor. Họ là những ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc trữ tình, nên họ luôn dành thời gian chăm chút để những tiết mục của mình được gửi đến khán giả một cách trọn vẹn nhất.

baoyen4

Đặc biệt, nữ danh ca Bảo Yến sẽ tiếp tục quay trở lại với khán giả trong chương trình này với những tình khúc vượt thời gian được nhiều khán giả yêu mến.

TIÊU PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác