FaceBook

Hotstar

(14-12-2014 )

Thái Tuyết Trâm bật mí chuyện tình yêu trong MV mới

(hotstar.vn) – Sau hiệu ứng thành công của MV “Chuyện tình đôi ta” ra mắt cách đây 2 tuần với lượt xem cao và lọt vào Top bảng xếp hạng trên các trang âm nhạc trực tuyến, cô nàng với những bản Hit cover Thái Tuyết Trâm tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV mới có tên gọi “Nói yêu em đi”.

ThaiTuyetTram1

“Nói yêu em đi” là một sáng tác mới do 2 nhạc sĩ Vũ Trung Đức và Huỳnh Quốc Huy đo ni đóng giày cho chất giọng của Thái Tuyết Trâm. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Thái Tuyết Trâm và 2 chàng nhạc sĩ đến từ Hà Nội.

Nói về cơ duyên hợp tác với 2 chàng nhạc sĩ mới trong sản phẩm lần này, nữ ca sĩ 9x tâm sự: “Mặc dù trước đó Vũ Trung Đức và Huỳnh Quốc Huy chưa có cơ duyên gặp gỡ với Thái Tuyết Trâm bên ngoài, nhưng cả hai đã từng nghe qua những bài cover của Thái Tuyết Trâm trên các trang âm nhạc trực tuyến và cảm thấy ấn tượng với phong cách âm nhạc của Trâm cũng như bản thân mình thích hợp với thể loại này nên cả hai đã quyết định viết riêng ca khúc Nói yêu em đi gửi tặng cho Trâm.”

ThaiTuyetTram13

Đặc biệt, MV “Nói yêu em đi” kể về câu chuyện tình yêu ngộ nghĩnh, dễ thương của đôi bạn trẻ được Thái Tuyết Trâm xâu dựng ý tưởng diễn đạt qua những khung hình đơn giản nhưng đầy tính hiệu quả với hiệu ứng stop motion nhờ sự hỗ trợ thực hiện của ekip Red Team.

Tất cả các cảnh quay trong MV lần này đều được thực hiện tại phim trường Colour Stress (Hà Nội). “Khi tiến hành quay MV Nói yêu em đi, Thái Tuyết Trâm phải loại bỏ bớt những bối cảnh ngoại theo như dự kiến ban đầu bởi cơn mưa nặng hạt trong ngày, nhưng rất may mắn là cuối cùng vẫn hoàn thành tốt đẹp về hình ảnh và nội dung để gửi đến người hâm mộ.” – Thái Tuyết Trâm chia sẻ thêm.

Qua MV “Nói yêu em đi”, Thái Tuyết Trâm cũng muốn nhắn nhủ thông điệp đến những bạn đã, đang và sẽ yêu hãy luôn mạnh dạn, tự tin, trân trọng giây phút ở cạnh bên nhau trong mối tình của cả hai.

Sau MV “Nói yêu em đi”, Thái Tuyết Trâm bắt tay vào thực hiện ngay dự án âm nhạc single “Anh cũng như bao người” dự kiến phát hành vào cuối tháng 12/2014 với sự cộng tác cùng nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy – người đã tạo ra nhiều bài hit như: “Em sẽ hạnh phúc” (Noo Phước Thịnh), “Từ nay về sau” (Trịnh Thăng Bình), “Lắng nghe tim em” (Đông Nhi), “Bây giờ em hiểu” (Bảo Anh)…

Một số hình ảnh mới của Tuyết Trâm:

ThaiTuyetTram3 ThaiTuyetTram6 ThaiTuyetTram7 ThaiTuyetTram8

Photo: Ka Fao

Concept & Stylist: Huy Vũ

Makeup: Lê Pink

Costume: Somalyng

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác