FaceBook

Hotstar

(29-06-2015 )

Thảm hoạ côn trùng trong phim “STUNG – CÚ CHÍCH”

(hotstar.vn) – STUNG – CÚ CHÍCH  kể về bữa tiệc hoành tráng được tổ chức tại ngôi biệt thự sang trọng của quý bà giàu có Perch – một người phụ nữ lớn tuổi đang quản lý một công ty phân bón ‘ăn nên làm ra’. Tuy nhiên, buổi tiệc xa xỉ kỉ niệm sự thành công của công ty đã trở thành đêm tiệc đẫm máu với sự xuất hiện của những vị khách không mời là đàn ong bắp cày hung dữ, một loài ong sát thủ với nọc độc chết người thường làm tổ và đẻ trứng dưới lòng đất. Đây là hậu quả xuất phát từ việc thải hóa chất độc hại vào lòng đất trái phép của công ty bà Perch, hóa chất đã làm biến đổi gen của loài ong này khiến chúng trở nên hung dữ, quái dị và chuyên ăn thịt người.

STUNG-POSTER

STUNG – CÚ CHÍCH được nhà biên bịch Adam Aresty viết nên dựa trên câu chuyện có thật của Paul, một sinh viên làm việc tại công ty phục vụ. Trong quá trình làm việc tại đây anh bị ám ảnh với bầy ong bắp cày và trí tưởng tượng về những điều đáng sợ luôn túc trực. Lấy nguồn cảm hứng từ đó, Adam Aresty đã thực hiện một kịch bản đầy kịch tích để làm hài lòng khát vọng của khán giả về một bộ phim quái vật.

STUNG_RPXYZ_STILL_67.

 

Bộ phim đem đến cho khán giả những thước phim kinh dị tuyệt vời về cảnh đàn ong bắp cày hung dữ tấn công khách mời. Hơn thế,  hình ảnh thức ăn thừa của con người bám trên thân những quái vật này là hình ảnh đầy tính ẩn dụ phản ánh thực trạng phung phí và rác thải bừa bãi hiện nay. Những gương mặt diễn viên quen thuộc như Lance Henriksen và Clifton Collins Jr. đóng vai trò hỗ trợ cho hai diễn viên chính có lối diễn tự nhiên và biến hóa đa dạng là Matt O’Leary và Jessica Cook thành công rực rỡ.

STUNG_RPXYZ_STILL_19.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 03.07.2015 trên toàn quốc.

Trailer phim:

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác