FaceBook

Hotstar

(04-12-2014 )

Thân Thúy Hà trở lại màn ảnh với phim thiếu nhi

Sau một thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh nhỏ, sắp tới đây, nữ diễn viên Thân Thúy Hà sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ, với khán giả yêu thích cô với vai Lan – một thiếu phụ tuổi trên 30 vẫn còn rất xinh đẹp, do không có trình độ, sống nương vào chồng nên khi chồng mất, gia đình sa sút, Lan phải đành để mất hế tài sản, nhà cửa và phải bán cả tư trang để trả nợ thay chồng.

Bộ phim sẽ xoay quanh những vấn đề trong xã hội, cuộc sống một cách nhẹ nhàng nhưng đầy tính nhân văn qua con mắt của những đứa trẻ. Câu chuyện về quãng đời trôi nổi của một đứa bé lên 10. Từ chuyện “bụi đời” của nó, đứa bé đã khám phá biết bao nổi đau, tình thương gia đình đến cuộc sống và càng biết yêu thương, quý trọng cuộc sống hơn nữa.

Bộ phim do hãng phim Vnfilm thực hiện theo đơn đặt hàng của đài truyền hình Việt Nam. Kịch bản của Lê Quang Thanh Tâm và Vy Uyên, phim do Nguyễn Minh Cao đạo diễn. Biên tập: Nguyễn Thị Thu Huệ. Với sự tham gia của các diễn viên bé Bop Trần, Thân Thúy Hà, bé Bee Trần, Kiều Trinh, Nguyễn Xuân Hiệp, Nguyễn Thanh Liêm, bé Thuận Hưng…Phần âm nhạc do Nhạc sĩ Quốc An thực hiện.

Bộ phim đã hoàn toàn hoàn thành phần hậu kỳ và sẽ ra mắt khán giả trong một ngày gần đây. Ngoài ra, phim được phụ đề tiếng Anh để giới thiệu trong các liên hoan phim dành cho trẻ em, thiếu nhi trên thế giới và tại Canada.

THÚY MINH

 Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác