FaceBook

Hotstar

(10-09-2015 )

Thành Được khoe vợ đẹp, con xinh ở phố lồng đèn

Dù còn gần một tháng mới đến tết Trung Thu nhưng Thành Được đã đưa vợ là Vân Anh cùng hai con đi mua sắm sớm tại phố lồng đèn nổi tiếng của Sài thành.

Dù không xuất hiện thường xuyên trong những sự kiện của làng giải trí Việt Nam nhưng cái tên Thành Được lại được đông đảo khán giả biết đến bởi tần suất góp mặt trên truyền hình với nhiều bộ phim đình đám. Khác với các nghệ sĩ khác trong làng giải trí, nam diễn viên chọn cách cống hiến cho nghệ thuật trong im lặng thay vì nổi tiếng bằng những câu chuyện ồn ào hay phát ngôn trên báo chí. Đặc biệt, cuộc sống riêng tư của anh cũng dường như ít được chia sẻ. Thông tin Thành Được đã lập gia đình và có con nhỏ đã từng khiến nhiều người bất ngờ và tạo nên “ồn ào” trong một thời gian.

Chia sẻ về sự thầm lặng của mình, Thành Được cho biết: “Làm nghệ thuật thì ai cũng muốn được nổi tiếng và cũng muốn PR hình ảnh cho mình. Với bản thân tôi, nếu được nổi tiếng và công chúng biết đến thì tôi rất mừng. Nhưng để nổi tiếng mà làm ảnh hưởng xấu đến người khác và nhất là những người thân của mình thì tôi không làm được. Tin đồn thường thì không tốt đẹp nên dù có ép tôi cũng không tự tạo ra được”. Chính vì lẽ đó, anh rất hiếm khi tiết lộ về vợ con trước công chúng.

Khoảng vài năm trở lại đây, Thành Được đã dần thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống cũng như người thân của mình. Đặc biệt, cô vợ làm việc trong lĩnh vực truyền thông của nam diễn viên là Vân Anh cũng nhận được vô số lời khen về sắc vóc cũng như phong cách giao tiếp khi xuất hiện trước công chúng.Mới đây, tranh thủ thời gian rãnh rỗi, vợ chồng diễn viên Thành Được đã dẫn hai con đi chơi trung thu sớm tại phố đèn lồng nổi tiếng tại Quận 5, TP. HCM. Sự xuất hiện của gia đình nam diễn viên đã gây chú ý cho nhiều người dân và du khách có mặt tại đây. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi cả gia đình Thành Đượccùng xuất hiện trước công chúng.

Hiện tại, vợ chồng Thành Được Vân Anh đang tập trung cho dự án phim mới của mình mang tên “Valentine”. Bộ phim vừa tổ chức xong việc tuyển chọn diễn viên và sắp sửa bấm máy.

Những hình ảnh của gia đình Thành Được trong dịp mua sắm tại phố lồng đèn:

Nam diễn viên đưa vợ và các con đi mua sắm dịp cuối tuần

Cậu con trai Thành Được có gương mặt kháu khỉnh và ra dáng anh cả khi đi cùng ba mẹ, em gái

Cô con gái thì lại nhõng nhẽo khi đòi mẹ bồng 

Thành Được yêu chiều cô con gái khi bồng cô bé trong suốt đoạn đường dài

Gia đình nam diễn viên gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố với đồng phục cực kỳ đáng yêu

 

 

 

Vợ chồng Thành Được – Vân Anh cùng các con chọn lồng đèn cho mùa Trung Thu

 

Trong khi cô con gái mê tít lồng đèn hình Đô-rê-mi…

…thì cậu con trai lại mê mệt với lồng đèn hình Đô-rê-mon

Con trai và con gái vợ chồng Thành Được – Vân Anh thích thú khoe lồng đèn sau buổi mua sắm

 

Phát Trần/ Theo baotinnhanh.vn

Ảnh: Khắc Bình

Các bài viết khác