FaceBook

Hotstar

(25-02-2016 )

Thanh Hằng gây sốc với màn loại trực tiếp thí sinh ‘Next top model’

(Hotstar.vn)- Sau khi thay đổi diện mạo cho các thí sinh, tập 2 “Next top model” 2016 đã tạo được sức hút bởi những màn loại trực tiếp thí sinh của các giám khảo của chương trình.

Tập 2 của chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa lên sóng tối qua (24/7)  đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cùng những tình huống hồi hộp đến nghẹt thở cho cả thí sinh lẫn khán giả truyền hình. Sau khi vượt qua thử thách catwalk trên cao để giành tấm vé chính thức bước vào Ngôi nhà chung của chương trình, Top 18 bất ngờ được thay đổi diện mạo với những tạo hình ấn tượng cùng chuyên gia tạo mẫu tóc. Cũng ngay sau đó, họ phải lập tức đối mặt với thử thách chụp hình trên cao và sẽ bị loại trực tiếp nếu không thể hiện được kỹ năng chụp hình của mình. Có thể nói, với tinh thần Break the Rules – Phá bỏ mọi giới hạn, Vietnam’s Next Top Model 2016 đã liên tục đem đến những yếu tố thay đổi bất ngờ và thú vị, đòi hỏi các thí sinh bứt phá quyết liệt hơn trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân duy nhất của chương trình.

3 GIÁM KHA3O TẬN TÌNH HƯỚNG DẪN THÍ SINH

Sau màn loại 6 thí sinh với thử thách catwalk trên cao ở độ cao 15m. Vừa về đến nhà chung, Top 18 đã phải ‘chiến đấu’ quyết liệt để có được không gian của riêng mình trong Ngôi nhà chung này, ‘éo le’ khi tại đây BTC chỉ trang bị 5 chiếc giường lớn cho 18 người. Tại đây, tính cách của các thí sinh đã dần được bộc lộ rõ nét, với một Kim Nhã chín chắn trong suy nghĩ và hành xử, hay một Fung La (La Thanh Thanh) và Thùy Trâm thẳng thắn, dám nói lên chính kiến của mình.

LA THANH THANH

Ngay sau ‘đại chiến” giành giường, Top 18 háo hức khi được Host Thanh Hằng thông báo các thí sinh sẽ phải lập tức từ bỏ diện mạo cũ để đến với phần thay đổi diện mạo (make over) cùng chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ thương hiệu chăm sóc tóc TREsemmé. Có thể nói, phần thay đổi diện mạo luôn là phần được mong chờ nhất trong mọi mùa thi của Vietnam’s Next Top Model bởi chương trình sẽ ‘lột xác’ ngoạn mục dành cho các thí sinh với những diện mạo vô cùng thời trang và cá tính. Rất nhiều thí sinh đã không thể tin nổi khi chứng kiến mái tóc ‘chất lừ’ của mình như Thùy Trâm, Thiếu Lan, Fung La, Gia Long, Duy Minh, v.v.

MINH PHONG VỚI NHỮNG TẠO DÁNG KHÓ

Niềm vui với diện mạo mới chưa được lâu thì Top 18 phải tiếp tục đối mặt với thử thách tạo dáng trên không với hình khối. Điều gây ‘sốc’ nhất đó chính là việc Host Thanh Hằng tuyên bố sẽ loại trực tiếp thí sinh nào không thực hiện tốt tại phần thi này. Tạo dáng trên cao đã khó, Top 18 còn phải liên tục tương tác với những khối hình sắt treo lơ lửng để có được những bức hình ấn tượng nhất. Sự loay hoay, lúng túng và không làm chủ được cơ thể trong buổi chụp đã tước đi cơ hội của Gia Long và Thùy Dung khi Host Thanh Hằng và BGK quyết định loại cả 2 thí sinh trực tiếp ngay tại trường quay.

MINH TÙNG

 

Sự thất bại của Gia Long và Thùy Dung như một hồi chuông cảnh tỉnh cho 16 thí sinh còn lại, họ phải thực sự tập trung và quyết tâm trong phần thi của mình.. Là thí sinh có chiêu cao khiêm tốn nhất, nhưng với kinh nghiệm và sự thông minh sẵn có, Fung La đã đưa ra được những tạo dáng táo bạo, ấn tượng và trở thành thí sinh sở hữu bức ảnh đẹp nhất tuần đồng thời trở thành thủ lĩnh thứ 2 của Ngôi nhà chung, có quyền yêu cầu và phân công nhiệm vụ cho các thành viên còn lại. Điều này đã vô tình đẩy căng thẳng và mâu thuẫn vốn có giữa các thí sinh đối với Fung La lên cao.

DUY LONG THÙY TRÂM LO SỢ NGUYỄN PHƯƠNG BGK NHẬN XÉT NGUYỄN PHƯƠNG 6J0A7402 ANH THƯ

 

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác